ไลฟ์สไตล์
100 year

ประชุม กรรมการบริหาร ปชป. เหล่าแกนนำ ปัดตอบ ปมการเมือง

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 16:23 น.
SHARE

ที่ประชุม ปชป.เริ่มประชุมร่วมกก.บห.-ส.ส.แล้ว ชวน หลีกภัย อ้างขอไปดูงานที่รัฐสภา เหล่าแกนนำ ปชป.ปัดตอบปมการเมือง บอกขอไปร่วมประชุมกรรมการบริหารก่อน


ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ ว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2562 ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) จากนั้นเวลา 14.00 น. มีการประชุมร่วมกก.บห.และส.ส. พรรค ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร และประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย แม้จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ โดยกล่าวสั้นๆ กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวจำนวนมากว่า ตนต้องออกไปดูงานที่รัฐสภาใหม่ในตอนนี้”

ข่าวแนะนำ

ด้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวการจะลาออกจากตำแหน่ง ส.ส. ถ้าพรรคประชาธิปัตย์มีมติพรรคให้เข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลหนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ โดยกล่าวทีเล่นทีจริงว่า “จะออกไปไหนล่ะจ๊ะ” เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามถามย้ำเรื่องนี้ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า “ไปประชุมแล้วครับ” ก่อนจะรีบเดินไปยังห้องประชุม ชั้น 3 ตึกม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ภายในที่ทำการพรรค

ขณะที่ นายถาวร เสนเนียม ส.ส.สงขลา และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยเพื่อน ส.ส.ในกลุ่ม อาทิ นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายจุติ ไกรฤกษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และอดีตเลขาธิการพรรค นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ตรัง นายอิสสระ สมชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.บุญธิดา แนน สมชัย ส.ส.อุบลราชธานี และบุตรสาวของนายอิสสระ ได้เดินเข้ามาในที่ทำการพรรคด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยนายถาวร กล่าวหยอกล้อกับผู้สื่อข่าวว่า “เป็นไง วันนี้พี่หล่อไหม” แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามอื่นใดๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62ปชป.ประชุมกรรมการบริหารปัดตอบปมการเมืองชวน หลีกภัยอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20:06 น.