ไลฟ์สไตล์
100 year

"นิพนธ์" ย้ำ ทวีตมัลลิกา แค่ความเห็นส่วนตัว ไม่ใช่มติพรรคประชาธิปัตย์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2562 18:42 น.
SHARE

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ สั่งกก.บห.เตรียมพร้อมประชุมร่วม ส.ส.และ กก.บห.พรรค เพื่อหารือในการเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาล ส่วนที่ มัลลิกา ทวีตเข้าร่วมพลังประชารัฐ แค่ความเห็นส่วนตัว ไม่ใช่มติพรรค..

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 2562 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ตามภารกิจ เปิดเผยหลังการหารือร่วมกับ กรรมการบริหารพรรค ว่า ในวงหารือมีการพูดคุยถึงสถานการณ์ทางการเมืองและชี้แจงขั้นตอนของพรรคประชาธิปัตย์ในการประสานงานกับพรรคพลังประชารัฐว่า มีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง เพื่อให้นำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจของแต่ละคนว่า จะมีความเห็นในการร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาล กับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ 

ข่าวแนะนำ

เมื่อถามว่าจะมีมติของที่ประชุมร่วม ส.ส.และ กก.บห.พรรค นายนิพนธ์ กล่าวว่า ได้แจ้งให้ กก.บห.พรรคทุกคนสแตนด์บายรอพร้อมที่จะร่วมประชุมได้ทันที ให้อยู่ใกล้ๆ พรรคเมื่อเรียกประชุมได้ทันที

ส่วนกรณีที่ นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข กก.บห.พรรค โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า พรรคประชาธิปัตย์ร่วมตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐแน่นอนแล้วนั้น นายนิพนธ์ กล่าวว่า ก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว ยังไม่ใช่มติร่วมของที่ประชุมพรรค จึงขอให้อดใจรอฟังมติทางการของพรรคในวันที่ 4 มิ.ย.นี้ อีกวันเดียวให้อดใจรอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิพนธ์ บุญญามณีพรรคประชาธิปัตย์ประชุมกรรมการบริหารพรรคร่วมรัฐบาลมติพรรคที่ประชุมพรรคข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 18:18 น.