ส.ส.พลังประชารัฐ วอนถกเถียงแบบสร้างสรรค์ ชี้สังคมมีคนทุกยุคจึงอยู่ได้

ข่าว

ส.ส.พลังประชารัฐ วอนถกเถียงแบบสร้างสรรค์ ชี้สังคมมีคนทุกยุคจึงอยู่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 21:34 น.

บันทึก

"ธณิกานต์" ส.ส.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ วอนถกเถียงปมร้อน ส.ส.ไปร่วมงานศพ บนความเห็นต่างอย่างสร้างสรรค์ ชี้สังคมไทยอยู่ร่วมกันได้ด้วยคนทุกยุค...

วันที่ 2 มิ.ย.2562 น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส. กทม.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณี นายทวีชัย วงศ์ไพโรจน์กุล อดีตผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคอนาคตใหม่ ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เป็น ส.ส.หรือพระครับ วิ่งรอบออกงานศพขนาดนั้น" พร้อมกับติดแฮชแท็ก #ส.ส.ตลาดล่าง และต่อมาได้โพสต์ขอโทษ ว่า การถกเถียงกันในประเด็น ส.ส.ไปร่วมงานศพประชาชน ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นที่แตกต่างกัน และความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปในยุคของผู้คนสมัยใหม่

"วันนี้ เรื่องของคุณค่า ค่านิยมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นประเด็นที่ต้องพูดคุยรับฟังอย่างสร้างสรรค์ ขยายมุมมองการอยู่ร่วมกันในยุคสมัยที่มีผู้คนคิดแตกต่าง ในแบบเอื้อเฟื้อและเข้าใจ เพื่อประเทศเราจะได้มีพลัง กำลัง และพัฒนาไปอย่างเท่าทันโลกแห่งอนาคตอย่างแท้จริง รวมถึงบนพื้นฐานการอยู่ร่วมกัน บนความคิดเห็นที่แตกต่าง มีความสามัคคี ในชุมชน และพูดคุยอัปเดต ความเป็นไปของเหตุการณ์ และสารทุกข์สุกดิบของผู้คนในชุมชนอย่างเหมาะสม อยู่ร่วมกันได้ด้วยคนทุกยุค" ส.ส. กทม.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“บิ๊กป้อม” ขอ พปชร.”รักกัน” หลัง ส.ส.หอบเค้ก อวยพร บอก 15 ส.ค.ให้มาสภา
00:12

“บิ๊กป้อม” ขอ พปชร.”รักกัน” หลัง ส.ส.หอบเค้ก อวยพร บอก 15 ส.ค.ให้มาสภา

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 03:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์