คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ส.ส.พลังประชารัฐ วอนถกเถียงแบบสร้างสรรค์ ชี้สังคมมีคนทุกยุคจึงอยู่ได้

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 21:34 น.
SHARE

"ธณิกานต์" ส.ส.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ วอนถกเถียงปมร้อน ส.ส.ไปร่วมงานศพ บนความเห็นต่างอย่างสร้างสรรค์ ชี้สังคมไทยอยู่ร่วมกันได้ด้วยคนทุกยุค...

วันที่ 2 มิ.ย.2562 น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส. กทม.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณี นายทวีชัย วงศ์ไพโรจน์กุล อดีตผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคอนาคตใหม่ ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เป็น ส.ส.หรือพระครับ วิ่งรอบออกงานศพขนาดนั้น" พร้อมกับติดแฮชแท็ก #ส.ส.ตลาดล่าง และต่อมาได้โพสต์ขอโทษ ว่า การถกเถียงกันในประเด็น ส.ส.ไปร่วมงานศพประชาชน ได้สะท้อนถึงความคิดเห็นที่แตกต่างกัน และความคิดที่เปลี่ยนแปลงไปในยุคของผู้คนสมัยใหม่

"วันนี้ เรื่องของคุณค่า ค่านิยมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นประเด็นที่ต้องพูดคุยรับฟังอย่างสร้างสรรค์ ขยายมุมมองการอยู่ร่วมกันในยุคสมัยที่มีผู้คนคิดแตกต่าง ในแบบเอื้อเฟื้อและเข้าใจ เพื่อประเทศเราจะได้มีพลัง กำลัง และพัฒนาไปอย่างเท่าทันโลกแห่งอนาคตอย่างแท้จริง รวมถึงบนพื้นฐานการอยู่ร่วมกัน บนความคิดเห็นที่แตกต่าง มีความสามัคคี ในชุมชน และพูดคุยอัปเดต ความเป็นไปของเหตุการณ์ และสารทุกข์สุกดิบของผู้คนในชุมชนอย่างเหมาะสม อยู่ร่วมกันได้ด้วยคนทุกยุค" ส.ส. กทม.เขตบางซื่อ-ดุสิต พรรคพลังประชารัฐ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคพลังประชารัฐส.ส.ไปงานศพทวีชัย วงศ์ไพโรจน์กุลความคิดเห็นที่แตกต่างคนคิดต่างธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้