ข่าว
100 year

"ธนาธร" ทำกิจกรรมร่วมชาวอนาคตใหม่ปทุมธานี ลั่น พร้อมเดินสายทั่วประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 13:45 น.
SHARE

"ธนาธร" ร่วมแข่งบอลกระชับมิตรกับชาวอนาคตใหม่ จ.ปทุมธานี ลั่น เดินสายทำกิจกรรมพบปะพี่น้องทั่วประเทศที่อยากเห็นการเมืองสร้างสรรค์และความเป็นธรรมเกิดขึ้นในประเทศ

วันที่ 2 มิ.ย. 2562 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม "สามัคคีอนาคตใหม่" เพื่อต่อยอดแนวคิดทางการเมือง และสร้างความสัมพันธ์ของชาวอนาคตใหม่ จ.ปทุมธานี ณ สนามฟุตบอล ฟิวเจอร์อารีน่า รวมทั้งร่วมเล่นฟุตบอลกระชับมิตรด้วย

ภายในงานหลังการแข่งขันฟุตบอล นายธนาธร ได้พูดกับชาวอนาคตใหม่ จ.ปทุมธานี ว่า จะเดินสายไปทำกิจกรรมเช่นนี้ทุกจังหวัด เพื่อพูดคุยกับประชาชนที่อยากเห็นการเมืองที่สร้างสรรค์และความเป็นธรรมเกิดขึ้นในประเทศ อยากเห็นสังคมไทยก้าวไปข้างหน้า จะทำการเมืองที่สดใสและมีพลัง เปลี่ยนรูปแบบการเมืองจากที่มองว่าเป็นเรื่องของผู้มีอิทธิพล หรือคนนามสกุลดัง ซึ่งจริงๆ แล้วการเมืองเป็นเรื่องของพี่น้องประชาชน พร้อมกล่าวขอบคุณชาวอนาคตใหม่ผู้สนับสนุนทุกคนด้วย

อย่างไรก็ตาม นายธนาธร ยังได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ด้วยว่า "ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมกับเราในวันนี้ #อนาคตใหม่ ตั้งใจอย่างมากที่จะทำให้การเมืองนั้นเป็นเรื่องของคนทุกคนและทำให้เห็นว่าการเมืองที่สร้างสรรค์นั้นเป็นไปได้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านเข้ามามีส่วนร่วม ผมจะเดินหน้าทำกิจกรรมทำงานกับประชาชนแบบนี้อย่างต่อเนื่องครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจอนาคตใหม่ปทุมธานีบอลกระชับมิตรการเมืองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้