“ปารีณา” ขอบคุณได้รับคำขอโทษจาก “ธนาธร” ฝากอบรมลูกทีมอย่าทำสังคมผิดหวัง

ข่าว

  “ปารีณา” ขอบคุณได้รับคำขอโทษจาก “ธนาธร” ฝากอบรมลูกทีมอย่าทำสังคมผิดหวัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2562 09:26 น.

  “ปารีณา” ส.ส.ราชบุรี โพสต์ขอบคุณถึง “ธนาธร” หลังออกมาขอโทษแทนอดีตผู้สมัครพรรคอนาคตใหม่ พร้อมฝากอบรมลูกทีมทั้งในและนอกสภาให้เลิกทำตัวเด็กๆ อย่าให้สังคมผิดหวัง

  จากกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ทวีตข้อความและโพสต์เฟซบุ๊กขอโทษแทนอดีตผู้สมัครของพรรค ซึ่งมีการพาดพิง ส.ส.หญิงคนหนึ่ง พร้อมติดแฮชแท็กว่า #สสตลาดล่าง อีกทั้งนายธนาธร ยังได้ฝากเตือนไปยังชาวอนาคตใหม่ทุกคนให้ระมัดระวัง อย่ายกตนเหนือคนอื่นนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า ปม ส.ส.ตลาดล่าง "ธนาธร" ขอโทษแทนอดีตผู้สมัคร ส.ส.อนาคตใหม่)

  ล่าสุดทางด้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขตโพธาราม จอมบึง พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะว่า “ตามที่ถูกกล่าวหามาหลายวันในโลกโซเชียลว่า เป็น ส.ส.ตลาดล่าง เป็น ส.ส. ได้เพราะไปงานศพเก่ง เมื่อวานนี้ รู้สึกตกใจ และรู้สึกขอบคุณจากใจสำหรับคำขอโทษของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ผ่านมาถูก bully (บูลลี่) มาตลอดแต่ก็โอเค ที่โอเค เพราะตอนเด็กๆ อยู่ในโรงเรียนเคยโดน bully มาแล้ว bully มันเหมือนเด็กเกเร

  แต่ที่เป็นห่วงคือ การที่ลูกทีมของพวกคุณทั้งในสภาและนอกสภาไป bully คนที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง การปลอมเฟซเข้าไปด่าทออย่างรุนแรงเพื่อนในเฟซของดิฉัน หรือการปลอมเฟซไปด่าทอคนในกลุ่มราชบุรี และลากพวกเขามาเกี่ยวจะส่งผลให้พรรคอนาคตใหม่หาเสียงยากขึ้นในเขตราชบุรี เพราะมาด่าคนที่นี่ไว้เยอะมาก อย่างครั้งหน้าคุณมาจังหวัดนี้ คุณไม่ปลอดภัย และถึงคุณปลอดภัย คุณจะได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงเพราะด่าคนที่นี่ไว้หลายคนมาก และมีคนรอคุณเยอะ

  คำขอโทษมีค่ามากและแมนมากสำหรับคนที่ถูก bully ทุกคน แสดงให้เห็นสปิริตและจิตใจที่ดีจริงๆ อยากจะขอฝากให้คุณอบรมลูกทีมทั้งในสภาและนอกสภาให้เลิกทำตัวเด็กๆ เพราะคุณเป็นไอดอลของเยาวชน และเยาวชนก็จะหยาบคายตาม สร้างความแตกแยกเพียงแค่คิดต่าง อย่าให้สังคมผิดหวัง อย่าทำให้คนรอบๆ คุณทำคุณเสีย เพราะสุดท้ายคุณจะกลายเป็นพรรคเด็กๆ ที่เกเร ขอบคุณค่ะ”

  (ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์)

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ปารีณา" โพสต์ ปชป. ชนะ เพราะซื้อเสียง
  04:37

  "ปารีณา" โพสต์ ปชป. ชนะ เพราะซื้อเสียง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปารีณา ไกรคุปต์ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจพลังประชารัฐอนาคตใหม่ส.ส.ราชบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 04:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์