"พรเพชร"ยังเต็งจ๋า ปธ.250 ส.ว. ขณะ พล.อ.สิงห์ศึก กับ ศุภชัย จ่อซิวรองฯ

ข่าว

  "พรเพชร"ยังเต็งจ๋า ปธ.250 ส.ว. ขณะ พล.อ.สิงห์ศึก กับ ศุภชัย จ่อซิวรองฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ค. 2562 09:23 น.

  นายเสรี สุวรรณภานนท์ สมาชิกวุฒิสภา เชื่อ โหวตประธาน 250 ส.ว.วันนี้ ชื่อ พรเพชร เต็งจ๋า ขณะรองประธาน 2 คน ชื่อ พล.อ.สิงห์ศึก สิงห์ไพร กับ นายศุภชัย ยังมาแรงไม่น่าพลาด

  วันที่ 24 พ.ค. นายเสรี สุวรรณภานนท์ สมาชิกวุฒิสภา กล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีการโหวตเลือกประธานสมาชิกวุฒิสภา และรองประธานวุฒิสภา ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ช่วงเย็นๆ ว่า ล่าสุดสำหรับรายชื่อผู้เหมาะสมที่จะถูกเสนอชื่อให้เป็นประธานวุฒิสภา ส่วนตัวเชื่อว่า ยังคงเป็นท่านพรเพชร วิชิตชลชัย อดีตประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ส่วนรองประธานวุฒิสภา 2 คน ยังคงน่าจะเป็น พล.อ.สิงห์ศึก สิงห์ไพร และ นายศุภชัย สมเจริญ อดีตประธาน กกต. อยู่

  เสรี สุวรรณภานนท์ สมาชิกวุฒิสภา
  เสรี สุวรรณภานนท์ สมาชิกวุฒิสภา
  พรเพชร วิชิตชลชัย
  พรเพชร วิชิตชลชัย

  “ส่วนกรณีที่มี กลุ่มสมาชิกวุฒิสภา ส.ว. ประมาณ 50 คน ไม่พอใจกล่าวหาว่า มีการบล็อกไม่ให้เสนอชื่อบุคคลอื่นขึ้นเป็นตัวแทนเลือกประธาน ส.ว. สู้กับ นายพรเพชร นั้น ส่วนตัวก็ไม่ทราบว่า ส.ว. 50 คนนี้เป็นใคร ตนเองก็ทราบจากข่าว ไม่รู้ใคร ขณะที่ท่านศุภชัย สมเจริญ เหมือนเป็นตัวแทนกลุ่มคนมาจากคน 50 คน เป็นส.ว.ที่มาจากตัวแทนกลุ่มท้องถิ่น เป็นตัวแทนคนกลุ่มนั้นนะครับ” นายเสรี กล่าว ...

  ข่าวเกี่ยวข้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พรเพชร วิชิตชลชัยประธานส.ว.250 ส.ว.ศุภชัย สมเจริญเสรี สุวรรณภานนท์ข่าวร้อนเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 01:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์