"ธนาธร" ลุยเชียงใหม่ ช่วยลูกพรรคหาเสียง กระตุ้นรวมพลังสกัด คสช.

Share :
line-share-logo

"ธนาธร" ช่วยลูกพรรคหาเสียง เลือกตั้งซ่อม เขต 8 เชียงใหม่ ขอให้ลงคะแนนเสียงถล่มทลายเลือกอนาคตใหม่ รวมพลังสกัดสืบทอดอำนาจอันน่ากลัวของ คสช. ขณะที่ชาวบ้านต่อแถวยาว แห่เซลฟี่...

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมา จ.เชียงใหม่ หาเสียงช่วยลูกพรรค น.ส.สีนวล บุญลือ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 8 บริเวณตลาดนัดปากทางเจริญ ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยขึ้นเวทีขอให้ชาวบ้านช่วยกันมาเลือกตั้งลงคะแนนเสียงอย่างถล่มทลาย เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี พรรคอนาคตใหม่

นายธนาธร กล่าวว่า การสืบทอดอำนาจของ คสช. มีความน่ากลัว ไม่ว่าเป็นการแต่งตั้ง ส.ว. และ กกต. รวมถึงความน่ากลัวของพฤษภาทมิฬ ที่พวกสืบอำนาจยังคงลอยนวลอยู่ในเวลานี้ จึงต้องมีการรวมพลังไม่ให้มีการสืบทอดอำนาจอีกต่อไป นอกจากนี้ที่นั่ง ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่ยังหายไปถึง 7 คน ด้วยอำนาจทางการเมืองของ คสช. และพยายามจะจัดตั้งรัฐบาลสืบทอดอำนาจต่อไป จึงขอให้พี่น้องออกมาช่วยกันโดยการเลือกคนของพรรคอนาคตใหม่เข้าไป

ทั้งนี้ใช้เวลาปราศรัยเพียง 20 นาที จึงลงมาถ่ายรูปกับชาวบ้าน ซึ่งมาเข้าแถวยาวกว่า 100 เมตร เพื่อเซลฟี่กับนายธนาธร ก่อนจะเดินทางไปหาเสียงในพื้นที่บ้านทุ่งเสี้ยว อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...