บิ๊กโจ๊ก ย่องรายงานตัวสปน. เผยหน้าที่ใหม่ “ให้คำปรึกษา”

ข่าว

บิ๊กโจ๊ก ย่องรายงานตัวสปน. เผยหน้าที่ใหม่ “ให้คำปรึกษา”

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 18:27 น.

บันทึก


“บิ๊กโจ๊ก” ย่องเงียบรายงานตัว สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ทำงานงานใหม่ในฐานะ ช้าราชการพลเรือน ด้านปลัดสปน. เผยมอบหมายงาน เป็นผู้ให้คำปรึกษา หน่วยงานต่างๆ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 พ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นางพัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เข้ามารายงานตัวแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมากับกองการเจ้าหน้าที่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี(สปน.) และกองงานธุรการ เพื่อรับมอบหมายงานทางด้านที่ปรึกษา ด้านการให้บริการกับประชาชนและการพัฒนาระบบงานพัฒนาประชาชน โดยตนได้มีการลงนามในคำสั่งเพื่อมอบหมายงานไปแล้วเมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา  

ทั้งนี้ เมื่อพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ รายงานตัวแล้วสามารถเริ่มงานได้เลย โดยห้องทำงานจะอยู่ที่กองการเจ้าหน้าที่ สปน. ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ หลังจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ทำงานไปได้สักพัก ตนก็จะดูว่าตรงไหนหรือส่วนไหนที่ต้องการคำปรึกษาจาก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ก็จะเชิญมาให้คำปรึกษาเพิ่มเติม รวมถึงอาจจะมอบหมายงานให้ดูแลเพิ่มเติมต่อไป 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นการรายงานตัวหลังขอลาพักร้อนไปประเทศสหรัฐอเมริกา และแจ้งว่าจะมารายงานตัววันที่ 2 พ.ค.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 16:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์