"ธนกร" วอนคนเลิกดิสเครดิต "พลังประชารัฐ-บิ๊กตู่" ทุกฝ่ายต้องเคารพ ก.ม.

ข่าว

  "ธนกร" วอนคนเลิกดิสเครดิต "พลังประชารัฐ-บิ๊กตู่" ทุกฝ่ายต้องเคารพ ก.ม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 เม.ย. 2562 12:57 น.

  "ธนกร" วอนคนเลิกดิสเครดิต "พลังประชารัฐ-บิ๊กตู่" ชี้ อยากเห็นบ้านเมืองสงบ ต้องเคารพกฎหมาย ไม่มีใครไปแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม...

  เมื่อวันที่ 28 เม.ย.2562 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า บรรยากาศการเมืองขณะนี้ กลับไปสู่วังวนเดิม มีการโจมตีตอบโต้กันไปมา ใช้วาทกรรมต่างๆ ซึ่งไม่เกิดประโยชน์อะไรกับพี่น้องประชาชน มีแต่สร้างความเบื่อหน่ายและก่อให้เกิดความขัดแย้งในสังคม ทั้งๆ ที่การเลือกตั้งเสร็จสิ้นแล้ว แต่พรรคการเมืองบางพรรคก็ยังออกมาโจมตีพรรคพลังประชารัฐ และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) อยู่ตลอดเวลา แต่จะสังเกตได้ว่า พรรคพลังประชารัฐไม่เคยออกมาโจมตีให้ร้ายใครเลย มีแต่ถูกพรรคการเมืองบางพรรคคอยดิสเครดิตตลอดเวลา วันนี้บ้านเมืองบอบช้ำมามากแล้ว น่าจะนำประเทศเดินไปข้างหน้า ปัญหาทุกอย่างก็เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ทุกฝ่ายต้องยอมรับกติกาบ้านเมือง ไม่มีใครไปแทรกแซงกระบวนการยุติธรรมได้ เมื่อทุกอย่างยุติก็ต้องยอมรับ ไม่เช่นนั้นสังคมจะไม่ปกติสุข

  อย่างไรก็ตาม ตนก็ไม่อยากจะออกมาแสดงความคิดเห็นอะไร นอกจากการชี้แจงในสิ่งต่างๆ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนกร วังบุญคงชนะพรรคพลังประชารัฐบิ๊กตู่ดิสเครดิตเดินหน้าประเทศไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 21:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์