ไลฟ์สไตล์
100 year

"เนวิน" เข้มสงกรานต์บุรีรัมย์ ผุดกติกาเมาป่วน-ลวนลาม ปรับสูง 2 หมื่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
13 เม.ย. 2562 15:22 น.
SHARE

สงกรานต์บุรีรัมย์ 62 "ลุงเนวิน" คุมเข้มออกกติกาเมาแล้วป่วนทะเลาะวิวาท-ลวนลามผู้อื่น ผ่าน 2 กิจกรรมนักเลงตกน้ำปี 2 และนำตัวขึ้นชกจริงบนเวที พร้อมเก็บค่าปรับสูงสุด 2 หมื่นบาท นำรายได้ช่วยผู้ป่วยผ่าตัดตาต้อกระจก จ.บุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 13 เม.ย.62 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดงานเทศกาลสงกรานต์ "ช้าง-บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์" ที่ลานหน้าช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน 2562 โดยทั้ง 2 วัน นักท่องเที่ยวจะได้พบกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่มาขึ้นเวทีมอบความสุขให้ได้เล่น ได้เต้น ได้เพลิน กับเทศกาลแห่งความสุขกันแบบฟรีๆ โดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ นายเนวิน ยังเปิดเผยคลิปวิดีโอ กำหนดกติกาสำหรับการป้องกันการทะเลาะวิวาท และเหตุการณ์ลวนลามผู้อื่น ผ่านกิจกรรม "บุรีรัมย์ สงกรานต์ GU เพื่อนกติกากู" ผ่าน 2 เวที โดยเวทีแรกสำหรับผู้เมาและลวนลามผู้อื่น จะนำตัวขึ้นเวที "นักเลงตกน้ำ ปี 2" และให้ประชาชนผู้ร่วมงาน ซื้อลูกบอล 2 ลูก 5 บาท เพื่อไปปาให้ผู้กระทำผิดตกน้ำ และอีกเวทีคือ "สร่างเมาเอาบุญ" สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะทะเลาะวิวาทในงาน โดยจะจับขึ้นเวทีมวยให้ชกมวยกันจริงๆ จนกว่าจะแพ้ชนะ และเก็บเงินค่าขึ้นเวทีชกคนละ 1 หมื่นบาท แต่หากขึ้นไปบนเวทีแล้วไม่ชกกัน ก็ขอให้เสียค่าปรับคนละ 2 หมื่นบาทแทน โดยรายได้ทั้งหมดนี้จะนำไปช่วยผู้ป่วยผ่าตัดตาต้อกระจกในจังหวัดบุรีรัมย์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์62สงกรานต์สงกรานต์บุรีรัมย์เนวิน ชิดชอบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 08:01 น.