ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ธนกร" วอนหยุดเคลื่อนไหวสร้างความขัดแย้ง ขอทุกฝ่ายช่วยกันรักษาความสงบ

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2562 13:41 น.
  SHARE

  "ธนกร" ขอหยุดเคลื่อนไหวทางการเมือง ที่เป็นเหตุนำไปสู่ความขัดแย้ง วิงวอนกลุ่มต่างๆช่วยกันรักษาความสงบ เตือนความจำบ้านเมืองเสียหายมามากพอแล้ว

  เมื่อวันที่ 2 เม.ย.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มมีการเคลื่อนไหวทางการเมืองของคนบางกลุ่มอีกแล้ว ถึงแม้จะเป็นสิทธิตามรัฐธรรมนูญ แต่อยากให้เคารพสิทธิของคนอื่นด้วย โดยเฉพาะการชุมนุมตามสถานที่ต่างๆ นั้น ตนอยากเรียกร้องให้ทุกฝ่ายคิดให้ดี เพราะการเคลื่อนไหวจะก่อให้เกิดความขัดแย้งในประเทศอีก บ้านเมืองเสียหายมามากแล้ว อยากให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความสงบ ทั้งนี้เมื่อมีการเลือกตั้งแล้วทุกอย่างน่าจะจบ เพราะพี่น้องประชาชนแสดงออกถึงความต้องการต่างๆ โดยการออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งแล้ว ขณะนี้รอการจัดตั้งรัฐบาลเพื่อให้บริหารบ้านเมืองต่อไป

  นายธนกร กล่าวอีกว่า ในช่วงนี้อยากให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย เพราะจะมีพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่พี่น้องคนไทยเฝ้ารอ ตนอยากวิงวอนไปยังกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองกลุ่มต่างๆ ให้หยุดการดำเนินการต่างๆ ที่จะนำไปสู่ความวุ่นวายความขัดแย้ง และความไม่สงบของประเทศอีก ทั้งนี้ ทราบว่ารัฐบาลได้เตรียมความพร้อมในการจัดงานทุกอย่างเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งจะมีคนไทยทั่วประเทศเดินทางมาเข้าร่วมจำนวนมาก รัฐบาลจึงสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลอำนวยความสะดวก ให้กับประชาชนอย่างเต็มที่ด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พลังประชารัฐพปชร.ธนกร วังบุญคงชนะเลือกตั้ง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 09:18 น.