พี่เบิร์ด ชวนคนไทยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เผยอยากได้รัฐบาลที่ใจกว้าง (คลิป)

ข่าว

  พี่เบิร์ด ชวนคนไทยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เผยอยากได้รัฐบาลที่ใจกว้าง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มี.ค. 2562 09:03 น.

  พี่เบิร์ด ธงไชย เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 โดยพี่เบิร์ดบอกอยากได้รัฐบาลที่ใจกว้าง จะเป็นใครก็ได้ ขอให้รักกัน...

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 24 มี.ค.2562 บรรยากาศหน่วยเลือกตั้งที่ 61 ณ เต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 สุขุมวิท 101/1 ตอนนี้มีประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิ์กันแล้ว โดยพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ จะเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในช่วงเวลา 08.30 น. ก่อนไปเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ในช่วงค่ำ และเป็นที่ทราบกันว่า พี่เบิร์ด มาคูหาทีไร บรรยากาศจะคึกคักทุกที

  โดยพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ วัย 60 ปีเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้งมีแฟนคลับมายืนรอตั้งแต่ช่วงเช้า เพราะเวลา 15.00 น. จะมีคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ หลังจากนั้นจึงออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของการมาใช้สิทธิ์ของตนในวันนี้ พร้อมได้เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยพี่เบิร์ดอยากได้รัฐบาลที่ใจกว้าง จะเป็นใครก็ได้ ขอให้รักกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พี่เบิร์ด ธงไชยพี่เบิร์ดมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 62ธงไชย แมคอินไตย์เบิร์ด ธงไชยเลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์