คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ธนาธร ลุย เกาะสมุย ช่วยผู้สมัครอนาคตใหม่ โว ปักธง ส.ส.ถิ่นสุเทพ แน่

ไทยรัฐออนไลน์19 มี.ค. 2562 13:45 น.
SHARE

หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลุยเกาะสมุย พบปะประชาชน ขอคะแนนเสียงให้กับผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.สุราษฎร์ธานี มั่นใจ ปักชนะเลือกตั้งใน จ.สุราษฎร์ธานี และภาคใต้ได้แน่

เวลา 10.00 น.วันที่ 19 มี.ค.62 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่ตลาดละไมไนท์พลาซ่า ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อช่วยนายณัฐดนัย หิมทอง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.สุราษฎร์ธานี ขอคะแนนเสียง และพบปะกับพ่อค้าแม่ในตลาดละไมไนท์พลาซ่า ร่วมถึงประชาชนที่เดินทางมาซื้อสินค้าในตลาด โดยประชาชนให้การตอนรับ มอบดอกไม้พร้อมขอถ่ายรูปกับ นายธนาธร กันเป็นจำนวนมาก สร้างสีสันให้กับชาวตลาดละไมไนท์พลาซ่า ที่ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ อย่างใกล้ชิด

จากนั้น นายธนาธร ได้ขึ้นแห่หาเสียงไปยังลาดจอดรถท่าเทียบเรือบ้านหน้าทอน เพื่อพบปะกับประชาน และชาวสหกรณ์เดินรถเกาะสมุย ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยัง อ.ดอนสัก และ อ.กาญจนดิษฐ์ เพื่อช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 หาเสียงเลือกตั้ง

โดยนายธนาธร เปิดเผยว่า นี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เดินทางมาช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จ.สุราษฎร์ธานี หาเสียเลือกตั้ง โดยกระแสตอบรับของพรรคอนาคตใหม่ดีขึ้น เป็นลำดับ โดยเฉพาะในพื้นที่ เขต 2 จ.สุราษฎร์ธานี ที่ตนเองได้ลงมาในวันนี้ ร่วมทั้งพื้นที่ ทุกเขต จ.สุราษฎร์ธานี โดยนายธนาธร มั่นใจว่า พรรคอนาคตใหม่จะสามารถปักธงชนะการเลือกตั้ง ส.ส.ในพื้นที จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นพื้นที่ฐานเสียงเดิมของ นายสุเทพ เทือกสุรรณ และเป็นพื้นที่ฐานเสียงพรรคประชาธิปัตย์ ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ พรรคอนาคตใหม่ ยังมั่นใจว่า จนถึงตอนนี้พรรค จะได้ ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62เกาะสมุยธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจหาเสียงเกาะสมุยอนาคตใหม่เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED