ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สมศักดิ์ เชื่อ พลังประชารัฐ ยังเสียงดี แม้"บิ๊กตู่"ยกเลิกปราศรัย

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 16:36 น.
  SHARE

  นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ ยังมั่นใจว่า พรรคพลังประชารัฐ ยังเสียงดี แม้บิ๊กตู่ยกเลิกขึ้นเวทีหาเสียง 10 มี.ค.นี้ ที่โคราช ชี้ เป้าหมายแท้จริง อยากให้นายกฯ ลงไปสัมผัสพี่น้องประชาชนในพื้นที่โดยตรง 

  วันที่ 6 มี.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานยุทธศาสตร์หาเสียงพรรคพลังประชารัฐ กล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีในฐานะ แคนดิเดตนายกฯ พรรคพลังประชารัฐ ตัดสินใจไม่ขึ้นเวทีดีเบต ที่โคราช วันที่ 10 มี.ค.นี้ว่า เชื่อว่า ส่วนตัวยังมั่นใจว่าประชาชนยังตอบรับกระแสพรรคพลังประชารัฐเป็นอย่างดีอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่า ตอนแรกที่หารือกันมีเป้าหมาย คือ อยากให้นายกรัฐมนตรี ได้สัมผัสกับตัวตน และรับฟังความคิดเห็นของพี่น้องประชาชนจริงๆ ไม่ใช่แค่รับฟังจากหน่วยงานราชการ ที่รายงานความเดือดร้อนของประชาชนขึ้นมาเท่านั้น เพื่อเวลาท่านนายกฯ ไปสั่งการ หรือแก้ปัญหาให้ประชาชน จะมีความเข้าอกเข้าใจ และเข้าถึงใจพี่น้องประชาชนได้มากยิ่งขึ้น 

  นายสมศักดิ์ กล่าวต่อว่า ขอยืนยัน พล.อ.ประยุทธ์ ตัดสินใจยกเลิกไม่ขึ้นเวทีปราศรัย วันที่10 มี.ค.ไม่ใช่กลัวว่า จะถูกพรรคการเมืองอื่นรุมถล่มรอบทิศอย่างที่มีการกล่าวถึงแน่เพียงไม่อยากสุ่มเสี่ยงอาจผิดกฎหมาย และเชื่อแน่อาจถูกข้อครหาเอาเปรียบก็เท่านั้น   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พลังประชารัฐสมศักดิ์ เทพสุทินบิ๊กตู่ข่าวร้อนเลือกตั้ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้