ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "หนูนา" นำทัพ "ชาติไทยพัฒนา" อ้อนคนใต้ ชูโมเดล "บรรหาร" หาเสียง

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 14:43 น.
  SHARE

  "หนูนา" นำทีม "ชาติไทยพัฒนา" ลงพื้นที่สุราษฎร์ฯ เปิดเวทีปราศรัย ฝากผลงานพ่อไว้พิจารณา พร้อมชูโมเดล "บรรหาร" มาพัฒนาประเทศไทย

  เมื่อวันที่ 6 ก.พ.62 ที่บริเวณสนามข้างโรงแรมวังใต้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค พร้อมผู้บริหารระดับสูงของพรรค ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ทั้ง 6 เขต เปิดเวทีปราศรัยให้ประชาชนชาว จ.สุราษฎร์ธานี ที่มาจากเขตต่างๆ ทั่ว จ.สุราษฎร์ธานี กว่า 400 คน รับฟังนโยบายพรรค โดยเฉพาะนโยบายในพื้นที่ภาคใต้ ที่ต้องเร่งแก้ไขปัญหาสินค้าเกษตรตกต่ำ ซึ่งเป็นรายได้หลักของคนภาคใต้ รวมถึงการพัฒนาการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน

  โดย น.ส.กัญจนา กล่าวว่า ในการลงพื้นที่ในวันนี้ อยากจะขอฝากผลงานของพ่ออดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 21 ของประเทศไทย ที่เคยนำโมเดลต่างๆ มาพัฒนาประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ให้ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ได้พิจารณาให้พรรคชาติไทยพัฒนาได้ปักธงใน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งในวันนี้ก็ขอขอบคุณชาวสุราษฎร์ธานี ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และขอฝากพรรคชาติไทยพัฒนาไปรับใช้ประชาชน

  โดยในวันนี้ นอกจากนางสาวกัญจนาแล้ว ยังมี นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค พร้อมผู้บริหารระดับสูงของพรรค ประกอบด้วย นายธีระ วงศ์สมุทร นายสัมพันธ์ แป้นพัฒน์ อดีตผู้แทนนครศรีฯ นายนิกร จำนง อดีตผู้แทนสงขลา

  โดยภายหลังจากเสร็จสิ้นการปราศรัย ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จะเดินทางไปเปิดปราศรัยที่ จ.นครศรีธรรมราช ในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วันนี้ สำหรับจังหวัดนครศรีธรรมราช ถือเป็นจังหวัดแรกของภาคใต้ ที่นายบรรหาร ศิลปอาชา ได้เดินทางเยี่ยมประชาชนในยุคที่เป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อหาเสียง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62หาเสียงชาติไทยพัฒนากัญจนา ศิลปอาชาเลือกตั้ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้