ไลฟ์สไตล์
100 year

พลังประชารัฐ รอเก้อ "บิ๊กตู่" ทำมือ "ไอเลิฟยู" ขอทำงานเหมือนเดิม

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 13:34 น.
SHARE

พลังประชารัฐ รอเก้อ หลัง "บิ๊กตู่" ทำมือสัญลักษณ์ "ไอเลิฟยู" บอก ขอลงพื้นที่ทำงานเหมือนเดิม ขณะที่คนใกล้ชิดเผย สัปดาห์นี้ไม่มีลงพื้นที่ กทม. เหตุตายังเจ็บ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ ช่วงเดินกลับจากตึกภักดีบดินทร์ ภายหลังเป็นประธานการประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการบูรณาการนโยบายพัฒนาภาค (ก.บ.ภ.) และคณะกรรมการนโยบายการบริหารงานจังหวัดและกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.น.จ.) ครั้งที่ 1/2562 เพื่อกลับขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า ถึงความชัดเจนในการลงพื้นที่ช่วยพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หาเสียงที่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 10 มี.ค.ว่า "ไม่ได้ช่วยหาเสียงอะไรกับใคร ผมยังคงทำงานเหมือนเดิม" ก่อนยิ้มและทำมือสัญลักษณ์ "ไอเลิฟยู" ให้กับผู้สื่อข่าว แล้วเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าทันที

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิด พล.อ.ประยุทธ์ เปิดเผยว่า วันที่ 10 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จะไม่ไปขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วยพรรคพลังประชารัฐที่ จ.นครราชสีมา และสัปดาห์นี้นายกฯ จะยังไม่มีลงพื้นที่ กทม.แต่อย่างใด โดยขอพักรักษาตาให้หายเป็นปกติก่อน ส่วนหลังจากนี้ซึ่งเป็นโค้งสุดท้ายก่อนลงคะแนนเลือกตั้ง พล.อ.ประยุทธ์ จะช่วยหาเสียงหรือไม่ ต้องพิจารณาอีกครั้งตามความเหมาะสม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอาการทางสายตาของนายกฯ ยังคงต้องสวมแว่นกันแสงอยู่ เนื่องจากยังมีอาการอักเสบเล็กน้อย โดยแพทย์ได้ให้ใส่แว่นถนอมสายตาไประยะหนึ่งก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62พลังประชารัฐบิ๊กตู่บิ๊กตู่ยกเลิกขึ้นเวทีปราศรัยตายังเจ็บเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07:06 น.