ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ ยังไม่ตอบรับ รอหารือขึ้นเวทีปราศรัย พปชร. โคราช 10 มี.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 10:55 น.
SHARE

นายกรัฐมนตรี ยังไม่ตอบรับ กรณีจะไปช่วยพรรคพลังประชารัฐหาเสียง หลังทางพรรคมีข้อสรุปให้ขึ้นปราศรัยที่โคราชวันที่ 10 มี.ค.62 โดยบอกว่า กำลังดูอยู่ ขอหารือกันก่อน...

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.2562 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตอบคำถามสื่อมวลชนสั้นๆ ถึงการเข้ารับการรักษาดวงตา โดยระบุว่า ต้องดูแลตัวเองอีกระยะหนึ่ง เมื่อถามว่าจะไปช่วยพรรคพลังประชารัฐหาเสียงหรือไม่ นายกรัฐมนตรี บอกว่า กำลังดูอยู่ ขอหารือกันก่อน ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามย้ำว่า จะเดินทางไปจังหวัดนครราชสีมาหรือไม่ พลเอกประยุทธ์ตอบสั้นๆ ว่า ขอดูก่อนนะ ขอหารือก่อน

ข่าวแนะนำ

ขณะที่มีรายงานข่าวว่า หลังจากที่พรรคพลังประชารัฐ มีข้อสรุปที่จะให้พลเอกประยุทธ์ขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นครั้งแรก ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ในส่วนของคณะทำงานได้มีการเตรียมความพร้อม เพื่อป้องกันการร้องเรียนที่อาจผิดกฎหมายเลือกตั้ง ทั้งในเรื่องของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย การใช้รถยนต์ประจำตำแหน่ง รวมถึงเรื่องเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย จะต้องไม่มีโลโก้ ที่เกี่ยวข้องกับทางราชการ รวมถึงไม่มีชื่อและโลโก้ของพรรคพลังประชารัฐ โดยนายกรัฐมนตรีจะสวมเสื้อเชิ้ตธรรมดาในการขึ้นเวทีปราศรัยและการลงพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการรักษาความปลอดภัย ยังเป็นไปตามปกติ จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลในระยะใกล้ จุดรอบนอกและจุดเสี่ยง เพราะยังเป็นนายกรัฐมนตรี 24 ชั่วโมง ซึ่งปฏิบัติเช่นเดียวกันกับอดีตนายกรัฐมนตรีที่ผ่านมา แต่ทีมรักษาความปลอดภัยทั้งหมดจะแต่งชุดนอกเครื่องแบบ ขณะที่ในส่วนของยานพาหนะจะใช้เป็นรถยนต์ส่วนตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง 62บิ๊กตู่พรรคพลังประชารัฐหาเสียงเลือกตั้งประยุทธ์ จันทร์โอชาเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23:14 น.