ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธนกร" โว พลังประชารัฐ ฮึกเหิม หลัง "บิ๊กตู่" ช่วยปราศรัยหาเสียงได้

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2562 11:05 น.
SHARE

"ธนกร" โว ผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ สุดฮึกเหิมหลัง "บิ๊กตู่" ช่วยปราศรัยหาเสียงได้ มั่นใจ ชาวบ้านเทใจให้ ส่งผลบางพรรคหวั่นไหว

วันที่ 3 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขณะนี้บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งเป็นไปด้วยความเข้มข้น พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก โดยมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ทั่วประเทศ ทั้งนี้ หลังจากที่ กกต.มีหนังสือแจ้งกลับมาว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้ที่อยู่ในบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ สามารถช่วยผู้สมัครรณรงค์หาเสียงได้ ปราศรัยได้ ส่งผลให้ผู้สมัคร ส.ส.มีกำลังใจอย่างมาก เพราะพี่น้องประชาชนอยากฟัง พล.อ.ประยุทธ์ ปราศรัย และอยากเจอ พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งทางผู้บริหารพรรคจะไปหารือกับ พล.อ.ประยุทธ์ อีกครั้งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

นายธนกร กล่าวอีกว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ตนมั่นใจว่า พี่น้องประชาชนจะไว้วางใจพรรค เนื่องจากพรรคมีนโยบายที่ประชาชนจับต้องได้ มีแคนดิเดต นายกฯ คือ พล.อ.ประยุทธ์ ที่มีผลงานชัดเจน มีความซื่อสัตย์ เป็นที่ประจักษ์ ส่งผลให้แกนนำพรรคการเมืองต่างๆ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ แสดงว่า กระแสพรรคพลังประชารัฐ ดีขึ้นมาก หลายพรรคการเมืองเริ่มหวั่นไหว ดูได้จากผลโพลทุกสำนักอยากให้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี เป็นอันดับ 1 มาโดยตลอด ตนเชื่อว่า พรรคพลังประชารัฐ จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน และจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62พลังประชารัฐธนกร วังบุญคงชนะบิ๊กตู่ช่วยหาเสียงได้ประยุทธ์ จันทร์โอชาเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 11:14 น.