ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เสรีพิศุทธ์" ซัดตั้ง "บิ๊กป้อม" คุมจิ้ม ส.ว.หวังสืบทอดอำนาจ

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2562 01:40 น.
  SHARE

  "เสรีพิศุทธ์" ย้ำมีหัวมีมันสมอง พร้อมบริหารประเทศ อ้อนคนรักประชาธิปไตยเทใจเลือกพรรค "เสรีรวมไทย" ชูนโยบาย 6 หยุด จวกแต่งตั้ง "ประวิตร" คุมเลือก ส.ว.หวังสืบทอดอำนาจ ลั่นมีโอกาสเป็น รบ.จะจัดการเผด็จการให้หมดสิ้น

  เมื่อวันที่ 28 ก.พ.62 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียง ที่เขตเลือกตั้งที่ 5 เขตดินแดง ห้วยขวาง โดยเริ่มที่ตลาดข้างตึกเมืองไทย-ภัทร จากนั้นให้สัมภาษณ์สื่ว่า เรื่องปัญหาปากท้อง ที่ดิน ทำกิน เป็นเรื่องที่เร่งด่วนมาก ประเทศชาติจะอยู่ได้ ประชาชนต้องแข็งแกร่ง ดังนั้นพรรคเสรีรวมไทยจะเข้าไปดูแลในเรื่องนี้ พ่อค้าแม่ขายต้องมีที่ดินทำกิน พรรคเสรีรวมไทยจะเข้าไปดูแลกฎระเบียบต่างๆ ที่เป็นปัญหาอุปสรรคต่อการทำกินของพี่น้อง ต้องให้มีการผ่อนปรนลงไป เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับพี่น้อง นอกจากนี้แล้ว เรื่องของการศึกษา พรรคเสรีรวมไทยจะให้มีการเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี และเข้าไปดูแลเรื่องการกู้ยืมเงิน กยศ.ด้วย อย่างที่ได้กล่าวไว้แล้ว ชาติจะแข็งแกร่งได้ ประชาชนต้องอยู่ดีกินดีนอนหลับ เรื่องของการรักษาพยายาลต่อไปนี้ ไม่ต้องยุ่งยาก บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวรักษาฟรีโรงพยาบาลของรัฐ

  เมื่อถามที่ว่า มีความคิดเห็นอย่างไร ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานคัดสรร ส.ว.พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า พวกเขาคิดว่าประชาชนโง่ ชาวบ้านเขารู้กันหมดแล้ว โกงกันมาตลอดทาง หวังสืบทอดอำนาจ ฉะนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้ ขอให้พี่น้องประชาชนผู้รักประชาธิปไตย เทใจให้กับผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยกันมากๆ เพื่อที่จะให้ตนได้เข้าไปมีโอกาสบริหารบ้านเมือง และจัดการกับพวกเผด็จการให้หมดสิ้นไป อย่าลืม 24 มี.ค.เข้าคูหา กาพรรคเสรีรวมไทย 

  พรรคเสรีรวมไทย มีนโยบาย 6 หยุด ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไข ขจัดปัญหาให้กับพี่น้อง ที่ประกอบด้วย 1.หยุดความยากจน ลดความเหลื่อมล้ำของคนในชาติ 2.หยุดคอรัปชั่น นำงบประมาณมาพัฒนาประเทศ 3.หยุดปัญหายาเสพติด ขจัดผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก 4.หยุดเผด็จการ ปฏิรูปทหาร 5.หยุดไฟใต้ และ 6.หยุดสงครามสีเสื้อ

  นอกจากนี้ พรรคเสรีรวมไทย ยังมีนโยบายเพิ่มเติม เพื่อให้พี่น้องได้รับโอกาสที่แท้จริง คือ เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี บัตรประชาชนใบเดียวเข้ารับการรักษาโรงพยาบาลของรัฐฟรี ภายใต้โรงพยาบาลที่มี-มาตรฐาน แพทย์ดีเยี่ยม เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ปรับปรุงพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สร้างโอกาสกระจายรายได้จากการท่องเที่ยว สู่ประชาชนมากที่สุด และข้าราชการเกษียณอายุ 65 ปี บำนาญประชาชนที่ไม่มีรายได้ หลังอายุ 65 ปี คนละ 3,000 บาท

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62หาเสียงเสรีรวมไทยเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสเลือกตั้ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้