ไลฟ์สไตล์
100 year

เดือด! ป้ายหาเสียง"ภูมิใจไทย"เขตบางแค ถูกกรีดยับ ผู้สมัคร ยัน ไม่ถอดใจ

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2562 17:01 น.
SHARE

บางแค ระอุ! ป้ายหาเสียง "จิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล" เด็กพื้นที่ ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคภูมิใจไทย ถูกกรีดเสียหาย เจ้าตัว ยัน ไม่เคยใส่ร้ายใคร ลั่น ไม่ถอดใจ สงสัยฝีมือกลุ่มอิทธิพลการเมืองเก่า ล่าสุด แจ้งความแล้ว

เมื่อวันที่ 6 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ป้ายหาเสียงของ นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล หรือ แบงก์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขตบางแค กทม.ของพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ซึ่งตั้งบริเวณธนาคารกสิกรไทย สาขาเพชรเกษม 51 ถูกกรีดทำลาย

ข่าวแนะนำ

ด้าน นายจิตรภณ กล่าวว่า ตกใจที่ป้ายหาเสียงถูกทำลาย เพราะที่ผ่านมาหาเสียงไม่เคยให้ร้ายใคร ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสะท้อนการแข่งขันในพื้นที่ซึ่งดุเดือดสูสี โดยเฉพาะเมื่อทุกคะแนนมีค่า บางฝ่ายจึงเล่นวิธีสกปรก

"เขาอาจจะอยากให้เราถอดใจ เพราะเราเป็นหน้าใหม่ แต่มีคนสนับสนุนเนื่องจาก สร้างกระแสเปลี่ยนบางแคไปด้วยกัน ด้วยคนบางแคของตนพอสมควร ซึ่งกลุ่มอิทธิพลการเมืองเก่าๆ จึงต้องการหยุดเรา ตนบอกเลยว่ามารังแกกันแบบนี้ ยิ่งต้องสู้จะเปลี่ยนบางแคให้ได้"

นายจิตรภณ กล่าวต่อว่า ทางตนได้แจ้งความแล้ว ขอยืนยันว่าต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และต้องหาคนทำผิดให้ได้ เพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่คนที่ใช้วิธีสกปรกเพื่อเอาชนะทางการเมือง

สำหรับพื้นที่บางแคเป็นการแข่งขันกันระหว่างพรรคภูมิใจไทย นายจิตรภณ ภูมิใจไทย ซึ่งเป็นคนพื้นที่ กับ แชมป์เก่า นางอรอนงค์ คล้ายนก จากพรรคประชาธิปัตย์ และ นายวัฒนา เมืองสุข จากพรรคเพื่อไทย คนนอกพื้นที่มาแข่งในพื้นที่บางแค

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62ภูมิใจไทยป้ายหาเสียงถูกกรีดยับจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุลเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 05:18 น.