"บิ๊กณัฐ" นำจิตอาสาทำความสะอาดรอบกลาโหม คลองหลอด ยกระดับคุณภาพชีวิต

ข่าว

"บิ๊กณัฐ" นำจิตอาสาทำความสะอาดรอบกลาโหม คลองหลอด ยกระดับคุณภาพชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2562 12:59 น.

"ปลัดฯ กลาโหม" ระดมจิตอาสาพร้อมกำลังพลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปรับภูมิทัศน์รอบกระทรวงกลาโหม และทำความสะอาด เก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้ บำบัดน้ำเสีย และกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย บริเวณคลองหลอด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 ก.พ.62 พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีการจัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาคลองหลอดวัดราชบพิธ และคลองหลอดวัดเทพธิดาราม ณ ลานอเนกประสงค์ 1 ในศาลาว่าการกลาโหม พร้อมนำกำลังพล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งประชาชนในชุมชนใกล้เคียงพื้นที่โดยรอบศาลาว่าการกลาโหมเข้าร่วมกิจกรรมด้วยการ ทำความสะอาด เก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้ บำบัดน้ำเสีย และกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย ใน 2 พื้นที่ ประกอบด้วย บริเวณคลองหลอดวัดราชบพิธ ประมาณ 1,500 เมตร เริ่มต้นบริเวณคลองคูเมืองเดิม สิ้นสุดที่บริเวณสวนสุขภาพรมณีนาถ และบริเวณคลองหลอดวัดเทพธิดาราม ประมาณ 800 เมตร เริ่มต้นที่บริเวณคลองคูเมืองเดิมตรอกสาเก สิ้นสุดที่บริเวณถนนบูรณศาสตร์

สำหรับกิจกรรมอาสาพัฒนา ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทหาร ส่วนราชการพลเรือน และประชาชนในพื้นที่ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสุขอนามัยที่ดี ยกระดับคุณภาพชีวิต สร้างความเป็นระเบียบ และปรับปรุงภูมิทัศน์ในพื้นที่ให้สวยงามน่าอยู่ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
  05:49

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์