"อัศวิน" เผย "ไทยศรีวิไลย์" เคาะ 8 รายชื่อผ่านเข้าโผบัญชีนายกฯพรรค

ข่าว

"อัศวิน" เผย "ไทยศรีวิไลย์" เคาะ 8 รายชื่อผ่านเข้าโผบัญชีนายกฯพรรค

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2562 11:26 น.

รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยเบื้องต้นเคาะเหลือ 8 รายชื่อ ผ่านคุณสมบัติเข้าใน บัญชีรายชื่อนายกฯของพรรค มีแต่ "บิ๊กเนม" ทั้ง "อานันท์ - อาทิตย์ - สุชน" 3 ตัวเก็งยังอยู่ในโผ

เมื่อวันที่ 6 ก.พ.62 พล.ท.อัศวิน รัชฏานนท์ รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการสรรหาบุคคลผู้สมควรอยู่ในบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรค กล่าวว่า ขณะนี้ กรรมการสรรหาอยู่ระหว่างทาบทามคนนอกและคนในที่มีภาพลักษณ์ที่ดี การประพฤติปฏิบัติดี มีแนวทางปราบโกงที่ชัดเจน มีแนวทางแก้ปัญหาเศรษฐกิจปากท้องที่จับต้องได้ มีผลงานเด่น ใจกล้า ใจถึง มีสติ รอบคอบ มีองค์ความรู้รอบด้าน และ มีประสบการณ์ ได้รับการยอมรับจากทุกภาพส่วน สามารถแก้ปัญหาประเทศที่เป็นอยู่ได้อย่างทันท่วงที รายชื่อเบื้องต้นที่ผ่านคุณสมบัติ 8 ราย ประกอบด้วย 1. ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร 2.นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย 3.นายสุชน ชาลีเครือ อดีต ประธานวุฒิสภา 4.พลเอก ธวัชชัย สมุทรสาคร อดีตสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ 5.พลเอก.ดร.กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ อดีตประธานที่ปรึกษาพรรคไทยศรีวิไลย์ 6.นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์
7.นางสาวภคอร จันทรคณา โฆษกพรรคไทยศรีวิไลย์ 8.นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิตบูล รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 8
  1:11:50

  #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 8

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์