ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 12 คิดดี ชู ลต.สร้างสรรค์ ก้ามข้ามความขัดแย้ง

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 23:13 น.
SHARE

ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขต 12 ต่างพรรค ร่วมพูดคุยสมานฉันท์ ชูก้าวข้ามความขัดแย้ง สู้ศึกเลือกตั้งอย่างสร้างสรรค์ "ภญ.นพวรรณ" มั่นใจประเทศผ่านปัญหาด้วยความสมานฉันท์ พร้อมจับมือทุกพรรค ย้ำไม่สาดโคลนทางการเมืองใส่กัน ขอประชาชนออกมาใช้สิทธิ์พร้อมเพียง 24 มี.ค.62

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.62 บรรยากาศที่บริเวณอาคารกีฬานิเวศน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ กกต.ใช้รับสมัคร ส.ส.ในพื้นที่ กทม.เป็นไปอย่างคึกคัก ที่น่าสนใจผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 12 บางเขน นำโดย ภญ.นพวรรณ หัวใจมั่น พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นายรัฐพงษ์ ระหงษ์ พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) พ.ต.อ.นพ.ปิยะพงษ์ สาครเย็น พรรคเพื่อชาติ หลังจับสลากหมายเลขได้ร่วมพูดคุยกันอย่างสมานฉันท์ พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งอย่างสร้างสรรค์ เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งร่วมกัน

ข่าวแนะนำ

โดย ภญ.นพวรรณ กล่าวว่า เราทุกคนควรจะมองข้ามความขัดแย้งที่เกิดขึ้น การที่จะนำประเทศผ่านปัญหาได้ต้องเกิดจากความสมานฉันท์ ร่วมกันแก้ปัญหาให้กับประชาชน โดยไม่มองถึงผลประโยชน์ส่วนตัว ความสมานฉันท์จะต้องเริ่มจากการแสดงให้เห็นถึงการบูรณาการ ไม่มีการสาดโคลนหรือใส่ร้ายกัน แสดงความจริงใจในการทำงานให้ประชาชนได้เห็นว่า เราทำงานจริงและร่วมมือกันแก้ปัญหากับทุกฝ่ายทุกพรรค ซึ่งจุดขาย คือ เข้าถึง พึ่งได้ ทำจริง การที่ทุกคนสามารถจะมาบอกถึงปัญหา และผู้สมัครพร้อมที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในพื้นที่ และติดตามปัญหาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังอยากเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ เนื่องจากว่าพลังเสียงของทุกคน จะเป็นพลังที่จะเปลี่ยนแปลงทางการเมืองและเปลี่ยนแปลงสังคม จึงอยากให้ทุกคนมาลงคะแนนเสียงอย่างพร้อมเพรียงกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62สมัคร ส.ส.ส.ส.ส.ส.กทม.เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 08:42 น.