"เก่ง การุณ" - "น้องวิว" พร้อมสมัครชิง ส.ส.กรุงเทพฯ

ข่าว

  "เก่ง การุณ" - "น้องวิว" พร้อมสมัครชิง ส.ส.กรุงเทพฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 08:31 น.

  "เก่ง การุณ โหสกุล" และ "น้องวิว เยาวภา บุรพลชัย" เดินทางไปสมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ในการเลือกตั้ง 62 โดยเก่ง การุณ มั่นใจสามารถรักษาเก้าอี้ ส.ส.เอาไว้ได้อีกสมัย...

  เมื่อวันที่ 4 ก.พ. นายการุณ โหสกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย หนึ่งในผู้สมัครที่เดินทางมาถึงก่อนเวลาเปิดรับสมัคร กล่าวว่า มั่นใจจะสามารถรักษาเก้าอี้เดิมเอาไว้ได้ ส่วนปัญหาการส่งตัวผู้สมัครก่อนหน้านี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติในการเลือกตั้งทุกครั้ง อย่างไรก็ตาม ยอมรับระบบต่างเขตต่างเบอร์ อาจทำให้ประชาชนสับสนในหมายเลขผู้สมัคร เนื่องจากพื้นที่ดอนเมืองมีอาณาเขตติดกับ จ.นนทบุรีและ จ.ปทุมธานี

  นางสาวเยาวภา บุรพลชัย หรือ น้องวิว อดีตนักเทควันโดทีมชาติ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า มั่นใจในการลงสนามครั้งนี้ เพราะลงพื้นที่มานานถึง 7 ปี แม้ว่าการลงแข่งขันทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ได้พัฒนาตัวเอง และทำพื้นที่จนประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับมากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62เลือกตั้ง ส.ส.สมัคร ส.ส.การุณ โหสกุลเยาวภา บุรพลชัยเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 23:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์