ผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยมาคนแรก สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เลือกตั้ง 62

ข่าว

ผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยมาคนแรก สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เลือกตั้ง 62

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2562 07:11 น.

ไม่ธรรมดา ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 17 จากพรรคเสรีรวมไทย เป็นคนแรกเข้าห้องรับสมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทันทีที่ประตูอาคารกีฬาเวสน์ 2 เปิด...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบเขตเลือกตั้งในส่วนของกรุงเทพฯ โดยภายในอาคารกีฬาเวสน์ 2 เป็นสถานที่รับสมัครทั้ง 30 เขต เป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งบรรดากองเชียร์มาให้กำลังใจผู้สมัครกันเต็มพื้นที่ ท่ามกลางความลุ้นระทึกของผู้สมัครในการจับสลากหมายเลขจะเริ่มขึ้นในอีกไม่นานนี้

ทั้งนี้ ทันทีที่ประตูอาคารกีฬาเวสน์ 2 เปิด เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สมัครรายแรกที่เดินเข้าห้องรับสมัครได้แก่ ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 17 จากพรรคเสรีรวมไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรดาผู้สมัครที่เดินทางมาถึงก่อนเวลา 08.30 น. จะเป็นผู้มีสิทธิได้จับสลากหมายเลขผู้สมัคร เนื่องจากตามกฎหมายกำหนดให้ผู้สมัครที่เดินทางมาถึงก่อนเวลาเปิดรับสมัครให้ถือว่าเดินทางมาพร้อมกัน หากไม่สามารถตกลงลำดับการยื่นใบสมัครได้ ให้ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเขตจับสลากเพื่อจัดลำดับก่อน-หลังว่าใครจะเป็นผู้สมัครที่มีโอกาสจับหมายเลขก่อน ส่วนผู้สมัครที่เดินทางมาหลังเวลา 08.30 น. จะได้หมายเลขผู้สมัครในลำดับถัดไปจากหมายเลขผู้สมัครที่ถูกนำไปจับสลาก.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พท. ยกทีมขอบคุณคนกรุงฯ ยันสานต่อนโยบายที่หาเสียง ส.ก.
  09:54

  พท. ยกทีมขอบคุณคนกรุงฯ ยันสานต่อนโยบายที่หาเสียง ส.ก.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์