ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยมาคนแรก สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เลือกตั้ง 62

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 07:11 น.
SHARE

ไม่ธรรมดา ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 17 จากพรรคเสรีรวมไทย เป็นคนแรกเข้าห้องรับสมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทันทีที่ประตูอาคารกีฬาเวสน์ 2 เปิด...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบเขตเลือกตั้งในส่วนของกรุงเทพฯ โดยภายในอาคารกีฬาเวสน์ 2 เป็นสถานที่รับสมัครทั้ง 30 เขต เป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งบรรดากองเชียร์มาให้กำลังใจผู้สมัครกันเต็มพื้นที่ ท่ามกลางความลุ้นระทึกของผู้สมัครในการจับสลากหมายเลขจะเริ่มขึ้นในอีกไม่นานนี้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ทันทีที่ประตูอาคารกีฬาเวสน์ 2 เปิด เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สมัครรายแรกที่เดินเข้าห้องรับสมัครได้แก่ ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 17 จากพรรคเสรีรวมไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรดาผู้สมัครที่เดินทางมาถึงก่อนเวลา 08.30 น. จะเป็นผู้มีสิทธิได้จับสลากหมายเลขผู้สมัคร เนื่องจากตามกฎหมายกำหนดให้ผู้สมัครที่เดินทางมาถึงก่อนเวลาเปิดรับสมัครให้ถือว่าเดินทางมาพร้อมกัน หากไม่สามารถตกลงลำดับการยื่นใบสมัครได้ ให้ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำเขตจับสลากเพื่อจัดลำดับก่อน-หลังว่าใครจะเป็นผู้สมัครที่มีโอกาสจับหมายเลขก่อน ส่วนผู้สมัครที่เดินทางมาหลังเวลา 08.30 น. จะได้หมายเลขผู้สมัครในลำดับถัดไปจากหมายเลขผู้สมัครที่ถูกนำไปจับสลาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62สมัครเลือกตั้งสมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทยเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:37 น.