พลังประชารัฐ บุกลพบุรี ชูหนุน "บิ๊กตู่" ปักธงยึดพื้นที่ ลั่นตั้ง รบ.

ข่าว

พลังประชารัฐ บุกลพบุรี ชูหนุน "บิ๊กตู่" ปักธงยึดพื้นที่ ลั่นตั้ง รบ.

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2562 02:49 น.

"พลังประชารัฐ" ลงพื้นที่ลพบุรี เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.4 เขต อ้อนขอคะแนนชาวบ้าน พร้อมปักธงยึดจังหวัด ชูหนุน "บิ๊กตู่" เป็นนายกฯ ลั่นเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 ที่สนามกีฬาบ้านหมี่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค พร้อมด้วย นายสุชาติ ตันเจริญ กรรมการยุทธศาสตร์, นายชัยวุฒิ ธนานุสรณ์, นายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยพบปะชาวบ้านในพื้นที่ จ.ลพบุรี พร้อมขอโอกาสให้คนลพบุรีได้เลือกพรรคพลังประชารัฐได้เข้ามารับใช้ประชาชน โดยพรรคพลังประชารัฐได้ส่งผู้สมัครทั้ง 4 เขต โดยเขต 1 มี นายประทวน สิทธิอำนวยเดช อดีต ส.ว.ลพบุรี เขต 2 นางประวีณา นิลแย้ม เขต 3 นายอำนวย คลังผา อดีตประธานวิปรัฐบาล และ เขต 4 นายพิเชษฐ ชุ่มฤทธิ์ ลงชิงชัยในสนาม ซึ่งในการปราศรัยในครั้งนี้ได้มีอดีต ส.ส.ที่ย้ายเข้าสังกัดพรรคพลังประชารัฐขึ้นเวที ปราศรัยด้วย พร้อมชูนโยบายรัฐบาล โดยเฉพาะบัตรประชารัฐ ร่วมทั้งนโยบายพักหนี้เงินกองทุนหมู่บ้าน 3 ปี และชู พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯต่อไป

หลังจากนั้น นายสนธิรัตน์ ได้ทำการปักธงประกาศยึดพื้นที่เลือกตั้ง จ.ลพบุรี พร้อมระบุว่า พรรคพลังประชารัฐต้องมี ส.ส.ใน จ.ลพบุรี และได้เป็นผู้จัดตั้งรัฐบาล

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เกือบไปแล้ว "บิ๊กป้อม" เดินสะดุดฟุตปาท หน้าคูหาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.
  01:53

  เกือบไปแล้ว "บิ๊กป้อม" เดินสะดุดฟุตปาท หน้าคูหาเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์