โคราชคึกคัก "ชาติพัฒนา-ภูมิใจไทย" กรีฑาทัพสมัคร ส.ส. ครบ 14 เขต

ข่าว

  โคราชคึกคัก "ชาติพัฒนา-ภูมิใจไทย" กรีฑาทัพสมัคร ส.ส. ครบ 14 เขต

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 00:57 น.

  "สุวัจน์" นำทีม 14 ผู้สมัคร ส.ส.ชาติพัฒนา โคราช ยื่นใบสมัคร ส.ส.ด้วยตัวเอง ด้านภูมิใจไทย "เสี่ยหนู" ส่ง "วีระศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล" มหาเศรษฐีโรงมันสำปะหลัง นำทีม 14 ผู้สมัคร ส.ส. ถือฤกษ์ตีห้า 9 นาที ไหว้ย่าโม ก่อนเข้ายิมย่ำรุ่งยื่นใบสมัคร ส.ส. 

  เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 4 ก.พ.62 เวลา 07.45 น. พรรคชาติพัฒนา(ชพน.) โดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรค จะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.นครราชสีมา ของพรรคชาติพัฒนา ทั้ง 14 เขต ไปยื่นใบสมัครที่อาคารชาติชายฮอลล์ ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ อ.เมือง จ.นครราชสีมา และร่วมลุ้นจับสลากหมายเลขผู้สมัครในแต่ละเขตเลือกตั้ง จากนั้นเวลา 10.39 น. นายสุวัจน์ จะนำผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทั้งหมด ไปบวงสรวงและสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม) เพื่อความเป็นสิริมลคล และสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้สมัครและผู้สนับสนุนพรรคก่อนจะสู้ศึกเลือกตั้ง 

  ด้าน พรรคภูมิใจไทย(ภท.) นายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้มอบหมายให้ นายวีระศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล กรรมการบริหารพรรคและเจ้าของโรงแป้งมันเอี่ยมเฮงนครราชสีมาในฐานะผู้รับผิดชอบพื้นที่ จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย นพ.สำเริง แหยงกระโทก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อของพรรค นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.นครราชสีมา ทั้ง 14 เขต ไปสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ในเวลา 05.09 น.วันที่ 4 ก.พ.62 จากนั้นจะเดินทางไปไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา และเวลา 07.00 น.จะเดินทางไปยื่นใบสมัครต่อ กกต.ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จ.นครราชสีมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62ภูมิใจไทยชาติพัฒนาสมัครส.ส.เลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์