ไลฟ์สไตล์
100 year

"ภูมิใจไทย" เปิดตัว 30 ผู้สมัคร ส.ส.กทม. มั่นใจปักธง เชื่อมีโอกาส

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2562 16:28 น.
SHARE

"ภูมิใจไทย" เปิดตัว 30 ผู้สมัคร ส.ส.กทม."ศุภมาศ" มั่นใจปักธงได้แน่นอน ชี้จุดแข็งเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ทำงานการเมืองมานาน

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) น.ส.ศุภมาศ อิศรภักดี ในฐานะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ลงนามว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคภูมิใจไทย จำนวน 30 คน ประกอบด้วย 1. นายทวีพร อนุตรพงษ์สกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตพระนคร เขตป้อมปราบฯ เขตสัมพันธวงศ์ เขตดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครไชยศรี) 2. น.ส.อุไร อนันตสิน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตปทุมวัน เขตบางรัก เขตสาทร 3. นายณัฐพนธ์ คงศิลา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางคอแหลม เขตยานนาวา 4. นายเอกราช หวังนุช ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตคลองเตย เขตวัฒนา 5. นายธัชพงศ์ ชูดำ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตดินแดง เขตห้วยขวาง 6. นายอนุชาญ กวางทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตพญาไท เขตราชเทวี เขตจตุจักร (เฉพาะแขวงจตุจักร และแขวงจอมพล) 7. นายอัครนันท์ อริยศรีพงษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางซื่อ เขตดุสิต (เฉพาะแขวงถนนนครไชยศรี) 8. น.ส.จิณณา สืบสายไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตลาดพร้าว เขตวังทองหลาง (ยกเว้นแขวงพลับพลา) 9. นายบวรกิตติ์ สันทัด ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี่ เขตจตุจักร (ยกเว้นแขวงจตุจักร และแขวงจอมพล) 10. น.ส.นิกกี้ จ้อยเอม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง

ข่าวแนะนำ

11. นายฉัตรวัชร์ ศรีธนะเวทย์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตสายไหม 12. น.ส.ปราณี เชื้อเกตุ ว่าที่สมัคร ส.ส. เขตบางเขน 13. นายอัครกฤษ นุ่นจันทร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางกะปิ เขตวังทองหลาง (เฉพาะแขวงพลับพลา) 14. นายชูชีพ ตรีโภคา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว (เฉพาะแขวงรามอินทรา) 15. นายพงศ์ไพศาล มะลูลีม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตมีนบุรี เขตคันนายาว (ยกเว้นแขวงรามอินทรา) 16.นายบุญมี พิบูลย์คณารักษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตคลองสามวา 17. นายสุรชัย เปล่งแสง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตหนองจอก 18. นายสมศักดิ์ ศรีสมุทร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตลาดกระบัง 19. นายสามารถ หวังพิทักษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตสะพานสูง เขตประเวศ (ยกเว้นแขวงหนองบอน และแขวงดอกไม้) 20. นายณัทวุฒิ หมัดนุรักษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตสวนหลวง เขตประเวศ (เฉพาะแขวงหนองบอน และแขวงดอกไม้)

21. นายสมัย โกกเจริญพงศ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางนา เขตพระโขนง 22. น.ส.สายรุ้ง ปิ่นโมรา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตคลองสาน เขตบางกอกใหญ่ เขตธนบุรี (ยกเว้นแขวงดาวคะนอง แขวงบุคคโล และแขวงสำเหร่) 23. นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตจอมทอง เขตธนบุรี (เฉพาะแขวงดาวคะนอง แขวงบุคคโล และแขวงสำเหร่) 24. นายไสว โชติกะสุภา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตราษฎร์บูรณะ เขตทุ่งครุ 25. นายสมศักดิ์ ลีลาสถาพรภูร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางขุนเทียน 26. นายศิลปชัย บุญราย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตบางบอน เขตหนองแขม (เฉพาะแขวงหนองแขม) 27. นายปกาสิต ตราชื่นต้อง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตทวีวัฒนา เขตตลิ่งชัน (เฉพาะแขวงตลิ่งชัน และแขวงฉิมพลี) เขตหนองแขม (ยกเว้นแขวงหนองแขม) 28. นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค 29. นายชูชาติ ยิ้มงาม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตภาษีเจริญ เขตตลิ่งชัน (ยกเว้นแขวงตลิ่งชันและแขวงฉิมพลี) 30. นายเพิ่มพร ตุทานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด เขตบางกอกน้อย

น.ส.ศุภมาศ ยืนยันว่าผู้สมัครทั้ง 30 คน เป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ และทำงานการเมืองมานาน เชื่อว่าทั้ง 30 คนนี้ มีโอกาสชนะในพื้นที่ของตัวเองที่ลงสมัคร และมั่นใจว่าพรรคภูมิใจไทย จะปักธง ส.ส.กทม.ได้แน่นอน ทั้งนี้ในวันที่ 4 ก.พ.นี้ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทั้ง 30 คน จะเดินทางไปสมัครลงรับเลือกตั้ง ส.ส. ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง อย่างพร้อมเพรียงตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนเวลา 08.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62ภูมิใจไทยส.ส.ภูมิใจไทยภท.เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 05:49 น.