พล.อ.อุดมชัย ร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็น พูดคุยเพื่อสันติสุขชายแดนใต้

ข่าว

  พล.อ.อุดมชัย ร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็น พูดคุยเพื่อสันติสุขชายแดนใต้

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ม.ค. 2562 09:03 น.

  พล.อ.อุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ ร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็น ทิศทางการขับเคลื่อนกระบวนการพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ปัตตานี เพื่อให้ทุกกลุ่มมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหา ยุติความรุนแรง

  พล.อ.อุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล และหัวหน้าคณะพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล ได้ร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็นต่อทิศทางการขับเคลื่อนกระบวนการพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยมีสื่อมวลชน นักวิชาการ และภาคประชาสังคมจำนวนมาก เข้าร่วมเสนอความต้องการของประชาชนในพื้นที่ โอกาสนี้ คณะพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ชี้แจงกรอบนโยบายของรัฐบาลและกลไกการขับเคลื่อนกระบวนการพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตลอดจนทิศทางและเป้าหมายในการพูดคุย คือ การให้ทุกกลุ่มได้มีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาเพื่อยุติความรุนแรงให้ประชาชนทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรม มีศักดิ์ศรี ความเป็นมนุษย์ โดยคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมและอนาคตของประชาชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ และประชาชนทั้งประเทศเป็นสำคัญ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ผู้แทนพิเศษรัฐบาลหัวหน้าคณะพูดคุยเพื่อสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ยุติความรุนแรงปัตตานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 01:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์