เพื่อชาติ รีบดับไฟ! ปัด ไม่ใช่ทักษิณ ยันช่วยทุกคนไม่ได้รับความเป็นธรรม

ข่าว

  เพื่อชาติ รีบดับไฟ! ปัด ไม่ใช่ทักษิณ ยันช่วยทุกคนไม่ได้รับความเป็นธรรม

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2562 11:35 น.

  โฆษกพรรคเพื่อชาติ รีบออกมาดับไฟ! ปัดพัลวัน ยัน ไม่มีนโยบาย พาทักษิณ ชินวัตร กลับบ้าน ยัน "ยงยุทธ" แค่พูดในภาพรวม หมายถึงช่วยเหลือปชช.ทุกคนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ไม่ได้เจาะจงช่วยนายใหญ่

  น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ จากกรณีที่นายยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตประธานรัฐสภา ผู้สนับสนุนพรรคเพื่อชาติ กล่าวที่หอประชุมเทศบาลตำบลวงฆ้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ในวาระร่วมเปิดสถาบันพัฒนา การเมืองพิษณุโลก พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ว่า เราพยายามพาคุณทักษิณ กลับประเทศมา 3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ ดังนั้นขอโอกาสครั้งที่ 4 ที่จะพากลับนั้น

  "พรรคเพื่อชาติ ขอยืนยันว่า ที่นายยงยุทธพูดถึง หมายถึงไม่ได้มีการเฉพาะเจาะจง ว่า ต้องช่วยคุณทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้ได้กลับบ้าน แต่พรรคมีนโยบาย ที่จะช่วยประชาชนทุกคน ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากกระบวนการยุติธรรม เท่านั้น หมายถึงประชาชนโดยทั่วไป ซึ่งคุณทักษิณ ก็ถือเป็นอีก 1 คน ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ทั้งนี้ที่นายยงยุทธ กล่าวคือเป็นบรรยากาศเท่านั้น ไม่ได้หมายถึงพรรคเพื่อชาติประกาศเป็นนโยบายพานายทักษิณกลับประเทศไทย"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพื่อชาติไม่มีนโยบายพาทักษิณกลับบ้านทักษิณ ชินวัตรยงยุทธ ติยะไพรัชข่าวร้อนเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์