"สุดารัตน์" อ้อนขอเสียงคนนนทบุรี พร้อมนำผู้สมัครกราบหลวงพ่อทองคำ

ข่าว

  "สุดารัตน์" อ้อนขอเสียงคนนนทบุรี พร้อมนำผู้สมัครกราบหลวงพ่อทองคำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 21:00 น.

  "สุดารัตน์" อ้อนคนนนทบุรีขอคะแนนเสียงจากชาวไทรน้อย ลั่นไม่อยากให้พี่น้องประชาชนใช้บัตรคนจนไปตลอดชีวิต พรรคเพื่อไทยจะทำให้สินค้าเกษตรราคาดี พร้อมนำว่าที่ผู้สมัคร จ.นนทบุรีทั้ง 6 เขตเปิดตัว...

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 ม.ค. ที่วัดไทรใหญ่ จ.นนทบุรี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายอุดมเดช รัตนเสถียร อดีต ส.ส.นนทบุรี พร้อมคณะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย ประกอบด้วย นายนิยม ประสงค์ชันกุล ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 1 นายนิทัศน์ ศรีนนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 2 นายมานะศักดิ์ จันทร์ประสงค์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 3 นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 4 วันชัย เจริญนนทสิทธิ์ ว่าที่ ส.ส.นนทบุรี เขต 5 และนายภณณัฏฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์ ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 6 ได้เดินทางมา ที่วัดไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี กราบพระพุทธรูป หลวงพ่อทองคำ ในพระอุโบสถ เข้านมัสการพระครูวิสุทธินนท์คุณ เจ้าคณะอำเภอไทรน้อย เจ้าอาวาสวัดไทรใหญ่ พร้อมทั้งร่วมสวดมนต์ ภายในพระอุโบสถด้วย คล้องพวงมาลัย พุทธรูปปางประสูติ ด้านหน้าพระอุโบสถ และตีระฆัง 9 ครั้งเพื่อความเป็นสิริมงคล

  ต่อมาได้เดินทางมาที่ ลานจอดวัดไทรใหญ่ มีประชาชนกว่า 300 คนมาต้อนรับพร้อมทั้งมอบดอกไม้ให้กำลังใจ รวมถึง ร่วมถ่ายรูปกับประชาชน และได้กล่าวกับประชาชนที่เดินทางมาต้อนรับว่า วันนี้ได้เดินทางมาช้า เพราะเมื่อช่วงเช้าได้เดินทางไปที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้กำลังใจพี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยพิบัติ และกลับมา ช่วง 3 โมงเย็น แวะที่ อ.บางใหญ่ และเดินทางต่อมาที่ อ.ไทรน้อย เพื่อพบปะกับกลุ่มเกษตรกร ชาวอำเภอไทรน้อย

  คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า หลังจากเกิดการรัฐประหาร เว้นวรรคทางการเมืองมาหลายปีตามโรดแม็ป ว่าจะมีการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ การบริหารงานต่างๆ ของรัฐบาลที่ผ่านมา ทำให้มีคนจนหลายล้านคนจึงต้องทำบัตรคนจน และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ หนี้ของเกษตรกรมากขึ้นและไม่มีใครอยากคนไทยมีคนจนมากขึ้น และไม่มีใครอยากให้คนไทยใช้บัตรคนจนไปจนตลอดชีวิต หลังจากทำให้เราบาดเจ็บ แล้วเอายามาทาได้ ครั้งละ 300 บาท 500 บาท แต่ทางพรรคเพื่อไทยของเราจะไม่ให้แบบนี้ เราไม่อยากใช้บัตรคนจน เราอยากได้ผลผลิตของเราได้ราคาดี ให้พี่น้องเกษตรกรมีรายได้ที่ดี ให้เกษตรกรมีอาหารที่ดี ที่จะทวงความสุขที่แท้จริงกลับมา

  "การเลือกตั้งในครั้งนี้ แตกต่างจากที่ผ่านมาแปลกประหลาด ทางเราเริ่มต้นที่ 0 แต่เขาเริ่มต้นที่ 250 ส.ว. อยู่ในกระเป๋าอุ่นใจไว้แล้ว จึงได้แต่อ้อนขอคะแนนเสียง ให้ได้มากกว่า 250 เสียง ของ ส.ว. โดยขอคะแนนให้พรรคเพื่อไทย พรรคเดียว" คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์อ้อนคะแนนเสียงบัตรคนจนกราบหลวงพ่อทองคำนนทบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์