ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธนกร" เผยพรรคพลังประชารัฐ กำชับว่าที่ผู้สมัครเมืองคอน ลงช่วยชาวบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2562 19:19 น.
SHARE

"ธนกร" เผยพรรคพลังประชารัฐ กำชับว่าที่ผู้สมัครส.ส.เมืองคอน ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยพายุปาบึกเต็มที่ พร้อมประสานงานกับหน่วยราชการ โดยให้หยุดการเมืองไว้ช่วยคราว...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า จากกรณีพายุปาบึกพัดผ่านพื้นที่ภาคใต้โดยเฉพาะจังหวัดนครศรีธรรมราชได้รับผลกระทบ บ้านเรือนเสียหาย น้ำท่วมหลายพื้นที่ ชาวบ้านได้ความเดือดร้อนอย่างหนักนั้น ทางพรรคพลังประชารัฐได้มอบหมายให้ว่าที่ผู้สมัครส.ส.นครศรีธรรมราชลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งประสานงานกับทางจังหวัดและส่วนราชการด้วย โดยให้หยุดกิจกรรมทางการเมืองไว้ชั่วคราว

ข่าวแนะนำ

นายธนกร กล่าวอีกว่า ตนเป็นคนนครศรีธรรมราช ได้สอบถามญาติๆ ทราบว่าพายุรุนแรงมาก น้ำท่วมหลายจุด และจากการโทรศัพท์พูดคุยกับนายพิชัย บุณยเกียรติ อดีตนายกอบจ.นครศรีธรรมราช และสมาชิกพรรคพลังประชารัฐทราบว่า พี่น้องประชาชนเดือดร้อนมาก แต่โชคดีที่รัฐบาลได้เตรียมความพร้อมไว้ก่อนทำให้การช่วยเหลือประชาชน การอพยพต่างๆ ทำได้ทันท่วงที และเมื่อน้ำลดก็จะทำการฟื้นฟูต่อไป ทั้งนี้ ตนขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องทุกจังหวัดที่ได้รับผลกระทบครั้งนี้ และต้องขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่สั่งเตรียมความพร้อมไว้ก่อน แม้พายุจะทำความเสียหายอย่างหนัก แต่พี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ก็ปลอดภัยอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุปาบึกพายุโซนร้อนธนกร วังบุญคงชนะช่วยเหลือผู้ประสบภัยนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13:40 น.