"ธนกร" เผยพรรคพลังประชารัฐ กำชับว่าที่ผู้สมัครเมืองคอน ลงช่วยชาวบ้าน

ข่าว

  "ธนกร" เผยพรรคพลังประชารัฐ กำชับว่าที่ผู้สมัครเมืองคอน ลงช่วยชาวบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 19:19 น.

  "ธนกร" เผยพรรคพลังประชารัฐ กำชับว่าที่ผู้สมัครส.ส.เมืองคอน ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยพายุปาบึกเต็มที่ พร้อมประสานงานกับหน่วยราชการ โดยให้หยุดการเมืองไว้ช่วยคราว...

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า จากกรณีพายุปาบึกพัดผ่านพื้นที่ภาคใต้โดยเฉพาะจังหวัดนครศรีธรรมราชได้รับผลกระทบ บ้านเรือนเสียหาย น้ำท่วมหลายพื้นที่ ชาวบ้านได้ความเดือดร้อนอย่างหนักนั้น ทางพรรคพลังประชารัฐได้มอบหมายให้ว่าที่ผู้สมัครส.ส.นครศรีธรรมราชลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งประสานงานกับทางจังหวัดและส่วนราชการด้วย โดยให้หยุดกิจกรรมทางการเมืองไว้ชั่วคราว

  นายธนกร กล่าวอีกว่า ตนเป็นคนนครศรีธรรมราช ได้สอบถามญาติๆ ทราบว่าพายุรุนแรงมาก น้ำท่วมหลายจุด และจากการโทรศัพท์พูดคุยกับนายพิชัย บุณยเกียรติ อดีตนายกอบจ.นครศรีธรรมราช และสมาชิกพรรคพลังประชารัฐทราบว่า พี่น้องประชาชนเดือดร้อนมาก แต่โชคดีที่รัฐบาลได้เตรียมความพร้อมไว้ก่อนทำให้การช่วยเหลือประชาชน การอพยพต่างๆ ทำได้ทันท่วงที และเมื่อน้ำลดก็จะทำการฟื้นฟูต่อไป ทั้งนี้ ตนขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องทุกจังหวัดที่ได้รับผลกระทบครั้งนี้ และต้องขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่สั่งเตรียมความพร้อมไว้ก่อน แม้พายุจะทำความเสียหายอย่างหนัก แต่พี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ก็ปลอดภัย  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พายุปาบึกพายุโซนร้อนธนกร วังบุญคงชนะช่วยเหลือผู้ประสบภัยนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์