หลานสาวบิ๊กจิ๋ว ลุยตลาดนครพนม หาเสียง แนะนำตัว อยู่พลังประชารัฐ

ข่าว

  หลานสาวบิ๊กจิ๋ว ลุยตลาดนครพนม หาเสียง แนะนำตัว อยู่พลังประชารัฐ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 15:50 น.

  "น้ำผึ้ง" ณัฎฐ์พัชร์ ยงใจยุทธ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 นครพนม หลานสาวบิ๊กจิ๋ว ลุยตลาดนครพนม แนะนำตัว ในนามพลังประชารัฐ เมินขัดแย้ง พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ยัน ไม่แข่งใคร ขอสานต่ออุดมการณ์การเมือง

  เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครพนม ถึงจะยังไม่มีความชัดเจนเรื่องวันเลือกตั้ง รวมถึงการประกาศ พ.ร.ก.เลือกตั้ง แต่ในส่วนของว่าที่ผู้สมัคร จากพรรคต่างๆ ยังคงลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน เพื่อเป็นการแนะนำตัว และรับทราบปัญหาความเดือดร้อนจากประชาชนในพื้นที่ เช่นเดียวกันกับพื้นที่ เขตเลือกตั้งที่ 2 นครพนม จากทั้งหมด 4 เขต ถือเป็นสนามเลือกตั้งสำคัญ ที่คาดว่า จะมีการแข่งขันสูง ระหว่าง 2 พรรคใหญ่ คือ พรรคเพื่อไทย และพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจาก พรรคพลังประชารัฐ ได้มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร หน้าใหม่ คือ นางสาวณัฎฐ์พัชร์ ยงใจยุทธ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 นครพนม พรรคพลังประชารัฐ หลานสาว บิ๊กจิ๋ว พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีต นายกรัฐมนตรี คนที่ 22 เพื่อชิงคะแนนนิยม กับ อดีตแชมป์เก่า นางมนพร เจริญศรี อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย 2 สมัย

  โดย นางสาวณัฎฐ์พัชร์ ยงใจยุทธ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาเปิดตัว แนะนำตัว ลงพื้นที่เชิงรุกพบปะชาวบ้าน ในตลาดสดเทศบาลเมืองนครพนม เพื่อแนะนำตัว และประกาศจุดยืนต้องการขันอาสามารับใช้ ร่วมพัฒนาบ้านเมือง รวมถึง จ.นครพนม ในฐานะเป็นหลานสาว พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ในโอกาสนี้ ได้พบปะรับทราบปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน บรรดา พ่อค้า แม่ค้า ซึ่งส่วนใหญ่ชาวบ้าน ยังคงเรียกร้อง ให้มีการเลือกตั้ง เพื่อได้มาซึ่งระบอบประชาธิปไตย หลังรอคอยมายาวนาน ที่สำคัญสนามเลือกตั้งเขต นี้ถือเป็นสนามสำคัญที่จะวัดระหว่าง กระแสความนิยมของพรรคเพื่อไทย ที่เคยมีคะแนนนิยมท่วมท้น มาก่อน กับพรรคพลังประชารัฐ ที่มีผลงานผ่านทางรัฐบาล

  นางสาวณัฎฐ์พัชร์ ยงใจยุทธ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 นครพนม พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ตนยืนยันที่มีความจริงใจที่จะอาสารับใช้ ชาว จ.นครพนม ต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาบ้านเมือง รวมถึงต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งของสังคม อยากให้สังคมมีความรักสามัคคี จะขอพาทุกคนก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะเชื่อว่าปัจจุบัน หลังบ้านเมืองสงบทำให้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะ จ.นครพนม ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่น เรื่องการท่องเที่ยว มีประชาชน นักท่องเที่ยว สนใจเดินทางมาท่องเที่ยว กันคึกคัก อันดับต้นๆ ของ ภาคอีสาน ส่งผลดีต่อภาคเศรษฐกิจ ซึ่งตนขออาสาทำงานรับใช้ จ.นครพนม ขอเป็นตัวแทน ชาว นครพนม เข้าไปร่วมพัฒนา จ.นครพนม ด้วยความรัก ความจริงใจ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พลังประชารัฐหลานสาวบิ๊กจิ๋วณัฎฐ์พัชร์ ยงใจยุทธว่าที่ผู้สมัครส.ส.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์