เด็กปชป.ซัด"บิ๊กตู่"ติดหล่มการเมืองน้ำเน่า พาเสียโอกาสชาติ

ข่าว

  เด็กปชป.ซัด"บิ๊กตู่"ติดหล่มการเมืองน้ำเน่า พาเสียโอกาสชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 11:55 น.

  เด็กปชป.ซัด"บิ๊กตู่"ติดหล่มการเมืองน้ำเน่า เพราะมีผลประโยชน์ทับซ้อน พาเสียโอกาสชาติ ชี้ ประชาชนจนกว่าเดิม มีเพียงคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ที่ร่ำรวยขึ้นมหาศาล

  วันที่ 6 ม.ค. 2562 นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีหลายฝ่ายรอความชัดเจนของพระราชกฤษฎีกาการเลือกตั้งทั่วไป ซึ่งมีกระแสข่าวว่า ส่งมาที่ทำเนียบรัฐบาลนานแล้ว ว่า จริงหรือไม่ รัฐบาลควรชี้แจงเรื่องนี้ให้สิ้นความสงสัย เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช.มีผลประโยชน์ทับซ้อน ด้วยเหตุที่ว่า พรรคพลังประชารัฐ ไปปราศรัยทุกเวทีว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะเป็นบุคคลที่พรรคพลังประชารัฐเสนอชื่อให้เป็นนายกรัฐมนตรี ในนามของพรรค สังคมจึงสงสัยในพฤติกรรมลับๆ ล่อๆ ของ พล.อ.ประยุทธ์ และแทบไม่น่าเชื่อว่า ในที่สุดคณะรัฐประหารก็ยอมตกอยู่ภายใต้การนำของบรรดานักการเมือง ที่ พล.อ.ประยุทธ์ เคยด่าว่า แล้วประเทศจะปฏิรูปไปตามที่ท่านเคยแถลงไว้ได้อย่างไร ที่สุดมันเป็นการเมืองน้ำเน่ายิ่งกว่าที่เคยเป็นมาเสียด้วยซ้ำ น่าเสียดายเวลา และโอกาสของประเทศที่สูญหายไปจริงๆ ที่สำคัญประชาชนก็ยังคงยากจนอยู่เช่นเดิม มีแต่คนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ที่ร่ำรวยขึ้นอย่างมหาศาลในพริบตา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62วัชระ เพชรทองปชป.ติดหล่มการเมืองพาชาติเสียโอกาสเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 07:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์