บ่าววี ย้ำ ไม่ลงสมัคร ส.ส. แสดงจุดยืนเพื่อตรังไปข้างหน้า ยังเคารพ"ชวน"

ข่าว

  บ่าววี ย้ำ ไม่ลงสมัคร ส.ส. แสดงจุดยืนเพื่อตรังไปข้างหน้า ยังเคารพ"ชวน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2562 16:35 น.

  “บ่าววี” ฉีดยาแรง “หมอสุกิจ” ปชป.ตรัง ย้ำชัด! ไม่ลงสมัคร ส.ส. บอกที่ออกแสดงจุดยืน เป็นกระบอกเสียงให้ชาวบ้าน เพื่อให้ตรังไปข้างหน้า ยัน ยังเคารพนับถือ “นายหัวชวน” 

  ข่าวคืบหน้าตามที่ นพ.สุกิจ อัถโถปกรณ์ อดีต ส.ส.ตรัง เขต 1 พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความ “อยากให้บ่าววี มาลง สส.จัง” ลักษณะท้าทาย และหลังข้อความนี้ออกไปแฟนเพจ ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นและรุมสวดยับ ล่าสุด วันนี้ 4 ม.ค.62 เฟซบุ๊ก : วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี # สุกิจ อัถโถปกรณ์ ว่า ผมไม่ได้มากล่าวเพื่อจะลง ส.ส.แต่ผมใช้สิทธิ ในการที่จะช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ชาวบ้าน รวมทั้งผู้ที่จะลงสมัคร ส.ส.คุณหมอต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมามันแย่ลงจริงๆ ปล่อยเกียร์ว่างกันหมด

  บ่าววี กล่าวอีกว่า ฉะนั้นทางเลือกที่ดีที่ผมอยากเห็น คือ คนที่อาสามาเป็น ส.ส.ที่เก่งจริงๆ แล้ว แข่งขันกันตามระบบรัฐธรรมนูญ พรรคไหนเก่งคัดมา เพราะ ตรังเรา อยู่กับ ปชป. มายาวนาน วันนี้ ศักยภาพของ ส.ส.ตรัง คือ แค่ภาพที่ชูขึ้นเอาท่านชวน เป็นร่องนำ เพราะท่าน คือ คนที่พวกเรารัก นับถือ แต่...ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะในระบบบริหารของพรรค ..ยังไงก็เปลี่ยน เราต้องก้าวข้าม คิด วินิจ พิจารณา เลยบอกว่า การเมืองต้องมีแข่งขันถึงจะดี แต่ผมไม่ได้มาลง. ส.ส.ครับ ผมแค่อยากเป็นกระบอกเสียง และอยากมีส่วนร่วม ช่วยพัฒนาเมืองตรัง...

  "การเปิดใจรับฟัง..และคิดตาม ปรับปรุง พัฒนา ถึงอาจเป็นเสียงนกเสียงกาที่ดูเหมือนไม่มีค่า..แต่..จงอย่ามองข้าม...ขอให้ท่านสุกิจ พัฒนาเมืองตรังและใช้หลักการนโยบายเพื่อเมืองตรัง รวมทั้งผู้สมัครจากท่านอื่นๆ ..เพื่อทางเลือกของคนตรัง ผมขอเป็นกำลังใจทุกๆ คน” บ่าววี

  “วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี” # ผมในฐานะลูกหลานชาวตรัง..ที่ผมได้แสดงจุดยืนตรงนี้คือ เพื่อแค่อยากเห็นตรังก้าวไปข้างหน้า ผมเดินทางทั่วประเทศจึงพอมองออกว่าบ้านเพื่อนเขาเป็นอย่างไร ไม่ได้ว่าบ้านเราไม่ดี แต่ระยะหลังต้องยอมรับ บ้านเราล้าหลังกว่า และรู้สึกไม่กระตือรือร้น...ผมไม่ได้มาเพื่อเข้าข้างใคร แค่มาเพื่อช่วยบอก ผู้สมัคร ส.ส.ตรัง ไม่ว่าพรรคใหน ขอให้ใช้นโยบายที่สามารถนำพาบ้านเมืองตรังให้ได้

  ผมนับถือนายชวน หลีกภัย และคงเหมือนหลายๆ คน และภูมิใจในตัวท่าน ..ที่ผมแสดงจุดยืนนี้มา เพื่อตรังไปข้างหน้า และผมคิดว่า ผมพอจะแนะนำอะไรได้บ้าง เพราะผมรักบ้านเกิด และอยากช่วยพัฒนา //ผมไม่ได้มาพูดเพื่อจะลง ส.ส. ผมแค่แสดงความบริสุทธิ์ นับถือรักคืออยู่ในใจ และชัดเจน แต่การพัฒนาต้องไปหน้า ...ที่ผมพูด ขอโทษด้วยถ้าผมไปพาดพิงเอาใคร แต่ใจบริสุทธิ์ คือ รักเมืองตรัง และอยากให้คนลงสมัคร มีความสามารถมาแข่งกัน แล้วผมจะคอยเป็นเงาให้เอง พี่น้องเอ้อ ขอบคุณทุกกำลังใจผมไม่มีไหรแค่แสดงออกตามความคิดเห็นด้วยใจบริสุทธิ์ บ่าววีครับ.

  ข่าวเกี่ยวข้อง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62บ่าววีไม่ลงสมัครส.ส.ชวน หลีกภัยตรังไปข้่างหน้าเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 16:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์