ไลฟ์สไตล์
100 year

'ธนกร' เมินเลื่อน ลต.ลั่นพลังประชารัฐพร้อมลงสนาม โวเข้าวินแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 15:28 น.
SHARE

"ธนกร" ลั่น "เลื่อน-ไม่เลื่อน" เลือกตั้ง "พลังประชารัฐ" พร้อมลงสนามเต็มร้อย มั่นใจนโยบายดี-ว่าที่ผู้สมัครเก่ง พาพรรคชนะเลือกตั้งแน่นอน

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.61 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคมีความพร้อมเต็มที่สำหรับการเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนโยบายของพรรค ที่จะเปิดในวันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค.นี้ ที่ตอบโจทย์และสร้างความมั่นคงให้กับพี่น้องประชาชนได้ รวมถึงการนำนโยบายที่ดีๆ ของรัฐบาลมาพัฒนาต่อยอดด้วย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคก็พร้อมแล้วเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ รอแค่กระบวนการตามกฎหมายและระเบียบของพรรคเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

นายธนกร กล่าวต่อว่า ผู้สมัครของพรรคเป็นคนที่ทำงานใกล้ชิดพี่น้องประชาชนมากที่สุด ประกอบไปด้วย อดีตรัฐมนตรี อดีต ส.ส. อดีตนักการเมืองท้องถิ่น นักธุรกิจ และกลุ่มคนรุ่นใหม่ ในการเลือกตั้งครั้งนี้เชื่อว่า เมื่อนโยบายดี ผู้สมัครก็เก่งในการทำงานให้ชาวบ้าน และมีวิสัยทัศน์ เชื่อว่าพี่น้องประชาชนจะให้ความไว้วางใจพรรคพลังประชารัฐอย่างแน่นอน ส่วนการเลือกตั้งจะเลื่อนหรือไม่นั้น ไม่ขอก้าวล่วง เพราะเป็นอำนาจของ กกต. แต่ไม่ว่าจะอย่างไรทางพรรคก็พร้อมสำหรับการเลือกตั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62เลื่อนเลือกตั้งพลังประชารัฐเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13:04 น.