"ธนกร" เผย พลังประชารัฐ จ่อแถลงเปิดนโยบายพรรค 6 ม.ค.นี้

ข่าว

  "ธนกร" เผย พลังประชารัฐ จ่อแถลงเปิดนโยบายพรรค 6 ม.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 16:01 น.

  "ธนกร" ระบุ พลังประชารัฐ เตรียมแถลงเปิดนโยบายพรรควันอาทิตย์นี้ ชู "สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน" ด้าน "อุตตม-สนธิรัตน์" นำทีม มั่นใจนโยบายดี ถูกใจชาวบ้าน ฝากพรรคอื่นนำเสนอนโยบายทำได้จริง ไม่ขายฝัน

  วันที่ 3 ม.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ขณะนี้หลายพรรคการเมืองเริ่มที่จะเปิดนโยบายพรรคเพื่อขอความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนกันแล้ว ซึ่งก็เป็นนโยบายที่ดี แต่บางพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่ขายฝันเกินจริง ไม่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง จึงอยากฝากให้ทุกพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง พี่น้องประชาชนสามารถจับต้องได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ

  นายธนกร กล่าวว่า ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้ทีมนโยบายของพรรคได้นำข้อเรียกร้องและความต้องการของพี่น้องประชาชนตอนที่ได้ลงไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนมาทำเป็นนโยบายเสร็จแล้ว ซึ่งแต่ละนโยบายสามารถนำไปปฏิบัติได้จริงและจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีสวัสดิการต่างๆ ที่จะสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องประชาชนได้ รวมไปถึงนโยบายเกี่ยวกับการสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรด้วย โดยเฉพาะราคาพืชผลทางการเกษตร

  นายธนกร วังบุญคงชนะ กล่าวอีกว่า ล่าสุด ทางพรรคพลังประชารัฐจะแถลงเปิดนโยบายพรรคในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 นี้ เวลา 10.30 น. ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ โดยมี นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค จะกล่าวนโยบาย นอกจากนี้ยังมี นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค และแกนนำพรรคเข้าร่วมงานภายใต้คอนเซปต์ "สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พลังประชารัฐแถลงนโยบายพรรคธนกร วังบุญคงชนะสานพลังประชาราษฎร์เลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 15:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์