ข่าว
100 year

"ธนกร" เผย พลังประชารัฐ จ่อแถลงเปิดนโยบายพรรค 6 ม.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2562 16:01 น.
SHARE

"ธนกร" ระบุ พลังประชารัฐ เตรียมแถลงเปิดนโยบายพรรควันอาทิตย์นี้ ชู "สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน" ด้าน "อุตตม-สนธิรัตน์" นำทีม มั่นใจนโยบายดี ถูกใจชาวบ้าน ฝากพรรคอื่นนำเสนอนโยบายทำได้จริง ไม่ขายฝัน

วันที่ 3 ม.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ขณะนี้หลายพรรคการเมืองเริ่มที่จะเปิดนโยบายพรรคเพื่อขอความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนกันแล้ว ซึ่งก็เป็นนโยบายที่ดี แต่บางพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่ขายฝันเกินจริง ไม่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง จึงอยากฝากให้ทุกพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง พี่น้องประชาชนสามารถจับต้องได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ

นายธนกร กล่าวว่า ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้ทีมนโยบายของพรรคได้นำข้อเรียกร้องและความต้องการของพี่น้องประชาชนตอนที่ได้ลงไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนมาทำเป็นนโยบายเสร็จแล้ว ซึ่งแต่ละนโยบายสามารถนำไปปฏิบัติได้จริงและจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีสวัสดิการต่างๆ ที่จะสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องประชาชนได้ รวมไปถึงนโยบายเกี่ยวกับการสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรด้วย โดยเฉพาะราคาพืชผลทางการเกษตร

นายธนกร วังบุญคงชนะ กล่าวอีกว่า ล่าสุด ทางพรรคพลังประชารัฐจะแถลงเปิดนโยบายพรรคในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 นี้ เวลา 10.30 น. ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ โดยมี นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค จะกล่าวนโยบาย นอกจากนี้ยังมี นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค และแกนนำพรรคเข้าร่วมงานภายใต้คอนเซปต์ "สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62พลังประชารัฐแถลงนโยบายพรรคธนกร วังบุญคงชนะสานพลังประชาราษฎร์เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้