ไลฟ์สไตล์
100 year

พลังประชารัฐ เปิดนโยบายพรรคพรุ่งนี้ โว ฐานเสียงดี ไม่ใช่พรรคต่ำ 10

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 09:39 น.
SHARE

โฆษกพลังประชารัฐ เผย เปิดนโยบายพรรคพรุ่งนี้ รับ 4 คน ลาออก รมต.แน่ ยังรอ "บิ๊กตู่" ตอบรับนั่งบัญชีรายชื่อนายกฯ โว หลายพื้นที่ฐานเสียงดี ไม่ใช่พรรคต่ำ 10 

วันที่ 2 ธ.ค. นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พรุ่งนี้ พรรคจะมีการแถลงเปิดนโยบายของพรรค ซึ่งจะเป็นนโยบายหลักในการหาเสียงลงเลือกตั้ง และยืนยัน ความพร้อมที่จะก้าวสู่การเลือกตั้งในทุกๆ ด้าน และมีความพร้อม ไม่ว่า กกต.จะประกาศวันเลือกตั้งเป็นวันใด

ข่าวแนะนำ

เรื่องของสถานะของรัฐมนตรีหลังมีการประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้ง นายกอบศักดิ์ ยืนยัน ว่า รัฐมนตรีที่ร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ จะลาออกพร้อมกันทั้ง 4 คน โดยรอเวลาที่เหมาะสม

ขณะที่การทาบทาม พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มานั่งเป็นบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคนั้น ทางพรรครอความพร้อมของพลเอกประยุทธ์ ในการตัดสินใจ ขณะเดียวกัน พรรคก็มีกระบวนการขั้นตอนและปฏิทินการดำเนินการของพรรคที่จะรับฟังความเห็นของสมาชิก และคณะกรรมการบริหารของพรรค โดยย้ำที่จะเลือกบุคคลที่ดีที่สุดให้แก่ประเทศไทย

ส่วนการสรรหาผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง อยู่ระหว่างการพิจารณาของคณะกรรมการทั้ง 11 คน พิจารณาคัดเลือกผู้เหมาะสมทั้ง 2 ส่วน คือ ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งแบบเขตเลือกตั้ง และแบบบัญชีรายชื่อ

ทั้งนี้ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ ยังย้ำถึงกระแสความนิยมของพรรคที่ต่างจากเดิม หลังจากถูกครหาว่า เป็นพรรคมือใหม่อาจจะได้เสียงต่ำ 10 ยืนยันขนาดนี้เป็นพรรคที่ครบเครื่อง มีทั้งนโยบายและคนรุ่นใหม่ร่วมงานการเมือง และยังเป็นพรรคตัวเต็งในการเลือกตั้งครั้งนี้ เนื่องจากในหลายพื้นที่ที่ได้ลงคนที่พบว่า มีฐานเสียงที่ดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62พลังประชารัฐเปิดนโยบายพรรคพรุ่งนี้พรรคต่ำ 10บิ๊กตู่เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:50 น.