ไลฟ์สไตล์
100 year

บิ๊กป้อม ขอบคุณ จนท.ทุกฝ่ายดูแลความมั่นคงช่วงปีใหม่ ด้วยความเรียบร้อย

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 09:33 น.
SHARE

โฆษกกลาโหม เผย “บิ๊กป้อม” ขอบคุณ จนท.ทุกฝ่ายดูแลความมั่นคงช่วงปีใหม่ โดยทำงานหนักตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งขอชื่นชมภาคประชาชนที่ยึดมั่นและร่วมปฏิบัติตามกฎหมาย 


เมื่อวันที่ 2 ม.ค.62 พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้กล่าวแสดงความขอบคุณ เจ้าหน้าที่หน่วยงานข่าวและหน่วยงานความมั่นคงทุกหน่วยงาน ทั้งทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองและส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ที่ร่วมกันผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนทำหน้าที่ ต่อเนื่องตลอด 24 ชม. ในการดูแลความมั่นคง ความสงบเรียบร้อยของสังคม และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีและเทศกาลขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งมีผลให้ภาพรวมของช่วงเวลาแห่งความสุข เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย

ข่าวแนะนำ

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ความสุข และความสงบเรียบร้อยที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เกิดจากการทำงานหนักของเจ้าหน้าที่รัฐทุกส่วนราชการ ร่วมกับความเข้าใจและความร่วมมือทั้งจากภาคประชาชนทุกฝ่าย ที่ต้องการเห็นบ้านเมืองและประเทศชาติ มีความเจริญ สงบเรียบร้อย โดยที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนรัฐบาลและร่วมกันยึดมั่นปฏิบัติตามกฎหมาย เป็นผลให้บ้านเมืองมีความเจริญสงบเรียบร้อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กป้อมดูแลความมั่นคงปีใหม่โฆษกกลาโหมประวิตร วงษ์สุวรรณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:58 น.