ไลฟ์สไตล์
100 year

พรรคไทยศรีวิไลย์ อวยพรปีใหม่ 2562 แนะ คนไทย ใช้สติพิจารณาอย่างรอบคอบ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 23:30 น.
SHARE

“ไทยศรีวิไลย์” อวยพรปีใหม่ 2562 แนะ คนไทย ใช้สติพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนลงคะแนนเสียงชี้ช่องทางเลือกคนรุ่นใหม่ไม่ซื้อเสียง ตั้งใจเข้ามาทำหน้าที่แทน ปชช. ...

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.62 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวอวยพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ว่า ใน ปีใหม่นี้ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก เทพยาดาฟ้าดิน พระสยามเทวาธิราช พระแก้วมรกตพระคู่บ้านคู่เมือง พระพุทธชินราช ดวงพระวิญญาณของสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ พระบารมีของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 จงดลบันดาลให้ประชาชนไทยมีสุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใส ครอบครัวมีความสุขสมบูรณ์ การทำมาหากินเจริญรุ่งเรืองตามฐานะตน

ข่าวแนะนำ

“คนมีฐานะดีต้องรู้จักแบ่งปันเอื้อเฟื้อต่อผู้ด้อยกว่า คนมีรายได้น้อยควรประหยัดมัธยัสถ์ไม่ฟุ้งเฟ้อ ใช้ชีวิตอย่าประมาท มีสติทุกเวลา ตลอดทั้งปี 2562”

นายมงคลกิตติ์ กล่าวด้วยว่า การเลือกตั้งที่จะมีในวันที่ 24 ก.พ. ถ้าไม่เลื่อน ขอให้ประชาชนจงมีสติคิดทบทวนอย่างรอบคอบ อย่าเลือกอดีตเผด็จการทหารที่ไร้ซึ่งผลงาน คิดสืบทอดอำนาจ อย่าเลือกอดีตกลุ่มนักการเมืองที่มีคดีทุจริตคอร์รัปชั่นสร้างหนี้ประเทศ ทั้งอยู่ระหว่างการพิจารณาและหนีคดีอยู่ต่างประเทศ อย่าเลือกพวกที่ใช้เงินซื้อเสียงทั้งทางตรง ทางอ้อม หรือ ล่อลวงบีบประชาชนเพราะความจน เพราะพวกเหล่านี้ถ้าได้อำนาจ เขาจะเข้าไปทุจริตทำประเทศชาติประชาชนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้าเสียหายย่อยยับยากจะแก้ไข

“จงเลือกผู้บริหารประเทศยุคใหม่ ที่ไม่ซื้อเสียง ไม่ลงทุนใช้เงินจำนวนมากในการหาเสียง ที่ใช้ความรู้ ความสามารถอย่างรอบด้านรอบคอบ ความพยายาม ตั้งใจ จริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต ไม่คดโกง เสียสละ อดทน ตั้งใจเข้ามาแก้ปัญหาประเทศที่เป็นอยู่มีหลายด้านให้จงสำเร็จ เพื่อให้ประชาชนไทยพ้นจากความยากจนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ประเทศไทยก็จะเข้าสู่แดน"ศิวิไลซ์ " โดยแท้จริง”หัวหน้าไทยศรีวิไลย์กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคไทยศรีวิไลย์เลือกตั้ง62ลงคะแนนอวยพีปีใหม่มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:29 น.