ไลฟ์สไตล์
100 year

"ชนม์สวัสดิ์"พบ"บิ๊กตู่" บอกชอบ นโยบายดี หนุนบริหารประเทศต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2561 11:44 น.
SHARE

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ประธานหอการค้าสมุทรปราการ ออกงานใหญ่ต้อนรับนายกรัฐมนตรี เปิดทดลองเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว หนุน "บิ๊กตู่" อยู่ต่อ บอกชอบ "นโยบายดี"

เมื่อเวลา 08.15 น.วันที่ 6 ธ.ค. ที่สถานีรถไฟฟ้าเคหะสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าสมุทรปราการ ให้สัมภาษณ์ภายหลังให้การต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ที่เดินทางมาเปิดทดลองให้บริการเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ ว่า ตนไม่เกี่ยวข้องกับการที่กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ที่นำโดยนายอัครวัฒน์ อัศวเหม อดีตนายกอบจ.สมุทรปราการ นำทีมไปสมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)

ข่าวแนะนำ

ขณะนี้ตนรับผิดชอบงานในเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับหอการค้าและทีมฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ อย่างไรก็ตาม เท่าที่สัมผัสทีมสมุทรปราการก้าวหน้านั้นให้การสนับสนุนรัฐบาล เนื่องจากมีนโยบายที่ดี และการเข้าร่วมงานกับพลังประชารัฐ เนื่องจากคนสมุทรปราการเรียกร้อง "ผมชื่นชมนโยบายเขาดี"

เมื่อถามว่า สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯต่อหรือไม่ นายชนม์สวัสดิ์ กล่าวว่า "ต้องสนับสนุนสิ" เมื่อถามว่า นายกฯ ฝากอะไรถึงงานในพื้นที่หรือไม่ นายชนม์สวัสดิ์ กล่าวว่า นายกฯ ฝากในเรื่องของระบบขนส่งคมนาคมต่างๆ เมื่อถามว่า อยากให้ นายกฯ ช่วยพัฒนาสมุทรปราการในส่วนไหนเพิ่มเติมหรือไม่ นายชนม์สวัสดิ์ กล่าวว่า สิ่งที่ขาดคือการคมนาคม เพราะเมืองเรามีศักยภาพด้านอุตสาหกรรมอยู่แล้ว สร้างภาษีให้ประเทศเป็นลำดับต้นๆ จึงอยากให้นำงบประมาณมาลงที่สมุทรปราการเยอะๆ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ชนม์ทิดา อัศวเหมชนม์สวัสดิ์ หนุนนายกฯรถไฟฟ้าสายสีเขียวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 12:23 น.