ลุงกำนันเดินคารวะแผ่นดินที่สิงห์บุรี เว้นเขตบางระจันพื้นที่เพื่อไทย

ข่าว

ลุงกำนันเดินคารวะแผ่นดินที่สิงห์บุรี เว้นเขตบางระจันพื้นที่เพื่อไทย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 15:25 น.

บันทึก

ลุงกำนัน พาทีมงานพรรครวมพลังประชาชาติไทย เดินสายคารวะแผ่นดินไปถึง จ.สิงห์บุรี ชาวบ้านออกมาเป่านกหวีดต้อนรับขอถ่ายรูปคู่เป็นจำนวนมาก แต่ไม่ได้ไปที่ อ.บางระจัน เขตที่มั่นของพรรคเพื่อไทย...

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2561 ในช่วงเช้าที่ตลาดสดเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี กิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมแกนนำ นายประสาน มฤคพิทักษ์ นายอุทัย ยอดมณี นายสำราญ รอดเพ็ชร และ นายวัชรินทร์ เรืองฤทธิ์กูล ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.สิงห์บุรี พร้อมคณะได้ออกเดินคารวะแผ่นดิน ลงพื้นที่พบปะพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาดและชาวจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อหาเสียงและเชิญชวนประชาชนให้สมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยมีการนำรถดัดแปลงเป็นสำนักงานเคลื่อนที่ โดยได้รับการต้อนรับจากพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนทั่วไปที่นำพวงมาลัยพร้อมของกินมากมายมามอบให้ โดยมีร้านค้าบางร้านนำนกหวีดมาเป่าต้อนรับพร้อมขอถ่ายรูปคู่กับ นายสุเทพ เป็นจำนวนมาก

นายสุเทพ กล่าวว่า ตั้งใจที่จะเดินทางคารวะแผ่นดินอย่างนี้ต่อไปทั่วประเทศไทยให้ครบทั่วทุกจังหวัด เพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้มาร่วมกันเป็นเจ้าของพรรคการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริงเพียงพรรคเดียวคือพรรครวมพลังประชาชาติไทย และได้มารับฟังปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าในจังหวัดสิงห์บุรีซึ่งเหมือนกับจังหวัดอื่นๆ คือ ขายของไม่ดี เพราะฉะนั้นเศรษฐกิจของผู้คนในระดับล่างย่อมเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกันแก้ไข และผมมีความภูมิใจที่มาเยี่ยมคารวะที่จังหวัดสิงห์บุรี คนจังหวัดสิงห์บุรีสุดยอดเลยครับ ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นที่สุดในจังหวัดภาคกลางก็ว่าได้ พี่น้องประชาชนทุกบ้านทุกเรือนเข้ามาจับมือถือแขน กอดคอ มอบดอกไม้ มอบพวงมาลัย ให้น้ำดื่ม ให้ของกิน และก็ให้กำลังใจ

ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวอีกว่า ผมเห็นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของประชาชนชาวจังหวัดสิงห์บุรี ทำให้รู้ว่าสามารถที่จะรวมพลังของประชาชน ผลักดันการเมืองภาคประชาชนที่ประชาชนสามารถเป็นเจ้าของพรรคการเมืองได้ และจะทำให้นำปัญหาของประชาชนไปต่อสู้ทางเวทีทางการเมืองเพื่อให้มีความอยู่ดีกินดีขึ้นได้ และผมมีความสุขมากที่ได้มาจังหวัดสิงห์บุรี

ต่อมาในช่วงเช้าทางคณะของ นายสุเทพ ได้เดินทักทายพร้อมถามสารทุกข์ของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จากนั้นได้แวะไปเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้าประชาชนที่ตลาดอำเภออินทร์บุรี และหลังจากนั้นได้เดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน และไปสิ้นสุดเยี่ยมพ่อค้าแม่ค้าประชาชนที่ตลาดท่าข้าม อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี โดยทางคณะไม่ได้แวะไปในเขตอำเภอบางระจัน ซึ่งเป็นฐานเสียงของพรรคเพื่อไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่
02:16

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์