วิชาญ ฟุ้ง"หญิงหน่อย"ควง"เฉลิม"ทำงานเข้ากัน เชื่อนำพท.ชนะเลือกตั้งแน่

ข่าว

วิชาญ ฟุ้ง"หญิงหน่อย"ควง"เฉลิม"ทำงานเข้ากัน เชื่อนำพท.ชนะเลือกตั้งแน่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 17:17 น.

บันทึก

วิชาญ มีนชัยนันท์ ฟุ้ง "คุณหญิงสุดารัตน์" กับ "เฉลิม" ทำงานเข้ากัน เชื่อนำเพื่อไทยชนะเลือกตั้งได้แน่ ยัน ไร้เกาเหลาขัดแย้งส่วนตัว เหตุเป็นผู้ใหญ่ รู้ว่าต้องทำงานเพื่อประเทศและพรรค

วันที่ 3 ธ.ค. นายวิชาญ มีนชัยนันท์ อดีต ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย กล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ กรณีที่มีข่าวว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย จะแท็กทีมกับร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และเคยเป็นอดีตดาวสภาจะนำพรรคเพื่อไทยสู่ชัยชนะเลือกตั้งครั้งนี้ ว่า ต้องเข้าใจก่อนว่าคุณหญิงสุดารัตน์ พรรคมอบหมายให้ลงไปทำงานเตรียมการเดินหน้าไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้ง

"ส่วน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง จะรับหน้าที่เกี่ยวกับการดูพื้นที่ในการปราศรัย ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ มีการแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน ถึงตรงนี้เชื่อว่า ทั้ง 2 ก็เป็นผู้ใหญ่ มองการทำงานเพื่อพรรคเป็นเรื่องหลัก ส่วนความคิดที่แตกต่างในการทำงานเป็นเรื่องรอง ดังนั้น จึงไม่มีความขัดแย้งส่วนตัว อาจมีความคิดเห็นในการทำงานแตกต่างกันบ้างเป็นธรรมดา ถึงตรงนี้ต้องมองไปที่การแก้ปัญหาของประเทศชาติ การไปขัดแย้งมีปัญหากันเอง ระดับผู้ใหญ่คงไม่ทำ ดังนั้นยืนยันพรรคมีบรรยากาศการทำงานดี ยัน ไม่มีอะไร" นายวิชาญ กล่าว... 

หากถามเรื่องพลังดูดที่เกิดขึ้นจากบางพรรคการเมืองในขณะนี้นั้น นายวิชาญ กล่าวว่า ส่วนตัว ยังเชื่อว่า ไม่น่ามีผลกระทบมากนักกับพรรคเพื่อไทย ยกตัวอย่าง อย่างพรรคไทยรักไทย เมื่อปี 2550 คนลาออกเยอะมาก แต่อดีตส.ส.ที่ลาออกไป 40% ไม่ได้กลับเข้ามา แล้วที่ย้ายไปอยู่พรรคอื่นก็กลับเข้ามาได้น้อย นั่นแสดงว่าประชาชนเลือกพรรคมากกว่าตัวบุคคลที่สังกัดพรรค 

นายวิชาญ กล่าวยอมรับว่า ตนเองตัดสินใจจะลงเลือกตั้ง ส.ส.เขตมีนบุรี ในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างแน่นอน เพื่อป้องกันแชมป์ในพื้นที่เดิมอย่างแน่นอน 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ
03:48

"นิด้าโพล" ปชช.หนุน"อุ๊งอิ๊ง"นั่งนายกฯ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 09:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์