'พลังประชารัฐ' ฟุ้งคะแนนนิยมดี!! ตั้ง 3 แม่ทัพคุมหาเสียงหลังปลดล็อก

ข่าว

'พลังประชารัฐ' ฟุ้งคะแนนนิยมดี!! ตั้ง 3 แม่ทัพคุมหาเสียงหลังปลดล็อก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 15:20 น.

บันทึก

"พลังประชารัฐ" ฟุ้งคะแนนนิยมพรรคดีวันดีคืน มอบ "สุริยะ" คุมอีสาน "อนุชา" ภาคกลาง "ณัฏฐพล" ดู กทม. ส่วนภาคใต้หวังชาวบ้านให้โอกาส เผย 5 ธ.ค.นี้ "สมศักดิ์" ลงพื้นที่เปิดศูนย์ประสานงานพรรค "พิจิตร-สุโขทัย"

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.61 ที่พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกคณะกรรมการเฉพาะกิจในการรณรงค์ การหาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการเฉพาะกิจฯ ว่า ที่ประชุมเห็นชอบแผนยุทธศาสตร์การหาเสียงเลือกตั้ง เพื่อเตรียมพร้อมรองรับหลังจากที่ คสช.จะปลดล็อกทางการเมืองแล้ว พรรคพลังประชารัฐจะเดินหน้าตามแผนและวิธีการ โดยดูในแต่ละพื้นที่ว่าจะใช้วิธีการหาเสียงอย่างไร เบื้องต้น จะยึดนโยบายหลักจากส่วนกลาง และนโยบายของผู้สมัครให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ โดยในภาคอีสานมี นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นผู้ดูแล ขณะที่ นายอนุชา นาคาศัย ดูแลภาคกลาง และนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ดูแล กทม. จากการลงพื้นที่ของสมาชิกพรรค พบว่า กระแสของพรรคดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ รวมถึงใน กทม.ด้วย ขณะที่พื้นที่ภาคใต้เรามีตัวผู้สมัคร แม้จะไม่มีชื่อเสียงมากนัก แต่ด้วยนโยบายและการหาเสียง เชื่อว่าชาวบ้านจะให้โอกาสเรา ทั้งนี้ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจฯ จะลงพื้นที่เปิดศูนย์ประสานงานพรรคที่ จ.พิจิตร และ จ.สุโขทัย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์