ไลฟ์สไตล์
100 year

'ในหลวง ร.10' เสด็จทรงปั่นจักรยาน ในสนามบินสุวรรณภูมิ 23 พ.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
21 พ.ย. 2561 00:32 น.
SHARE

นายกฯ เผย "สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" เสด็จทรงปั่นจักรยานในสนามบินสุวรรณภูมิ 23 พ.ย. พร้อมชวนประชาชนร่วมงาน "Bike อุ่นไอรัก" 9 ธ.ค.นี้

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 20 พ.ย.ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" เนื่องในโอกาสพิธีเปิดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ในวันที่ 9 ธ.ค.61 โดยมีเส้นทางการปั่นจักรยานที่มุ่งหน้าไปยังคลองลัดโพธิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตนจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนทราบทั่วถึงกัน พร้อมขอเชิญชวนประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้ที่เว็บไซต์ https://www.bikeunairak2018.com/ หรือสมัครด้วยตัวเองได้ที่สำนักงานเขตทุกเขตใน กทม.ส่วนในต่างจังหวัดสามารถสมัครได้ที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัด และหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์สายด่วน 1111 สำหรับการร่วมกิจกรรมนี้เป็นการถวายพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และถือเป็นการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน คือการออกกำลังกาย

ข่าวแนะนำ

นายกฯ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะทรงปั่นจักรยาน ณ สนามในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ในวันที่ 23 พ.ย.นี้ ซึ่งทุกคนคงได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกฯBike อุ่นไอรักปั่นจักรยานจักรยานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 15:03 น.