ไลฟ์สไตล์
100 year

หาม"บิ๊กจิน"ส่งรพ.ภูมิพลด่วน ปวดหลังหนัก หมอนรองกระดูกอักเสบ

ไทยรัฐออนไลน์
11 พ.ย. 2561 15:30 น.
SHARE

หาม "บิ๊กจิน" ส่งรพ.ภูมิพลด่วน รักษาหมอนรองกระดูกอักเสบ หมอสั่งพักงาน 1 สัปดาห์ ยกเลิกภารกิจทั้งหมด โฆษกประจำตัวยันอาการไม่รุนแรง... 

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.61 พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร โฆษกประจำตัวรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง เปิดเผยว่า ขณะนี้พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกฯและรมว.ยุติธรรม ได้เข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคหมอนรองกระดูกอักเสบ ที่โรงพยาบาลภูมิพล ภายหลังจากที่เกิดอาการปวดหลัง ซึ่งแพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่า จะต้องนอนพักรักษาตัวเป็นเวลา 5-7 วัน จึงต้องยกเลิกภารกิจตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.นี้ ซึ่งมีกำหนดการเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อวิพากษ์ร่างพ.ร.บ.การจดทะเบียนคู่ชีวิต ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ และการเป็นประธานเปิดงานแสดงชิ้นส่วนของกำแพงเบอร์ลิน ที่สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย เขตสาทร 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พล.อ.อ.ประจิน มีอาการปวดหลังระหว่างการลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเมื่อพล.อ.อ.ประจิน เดินทางมาถึงห้องรับรองภายในท่าอากาศยานสกลนคร ยังมีอาการปวดหลัง ทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครเชิญแพทย์มาตรวจอาการของรองนายกฯ พบว่าเป็นอาการของโรคหมอนรองกระดูกอักเสบ จึงแนะให้นอนนิ่งๆ ไว้ โดย พล.อ.อ.ประจิน นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลใน จ.สกลนคร แต่สั่งการให้ทีมงานไปลงพื้นที่ติดตามงานต่างๆ ตามกำหนดการ จนกระทั่ง พล.อ.อ.ประจิน ถูกนำตัวมารักษาอาการต่อที่ รพ.ภูมิพล ในช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขอยืนยันว่าไม่มีอาการที่อะไรรุนแรงมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประจิน จั่นตองปวดหลังหมอนรองกระดูกอักเสบรพ.ภูมิพลหมอพักงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 14:07 น.