"กลุ่มสามมิตร" เตรียมผนึกกำลัง "พลังประชารัฐ" 18 พ.ย.นี้ ลั่นพร้อมลุยศึกเลือกตั้ง มั่นใจกวาดที่นั่ง ส.ส.เพียบ ฝากทุกพรรคทำใจให้สบาย อย่าสร้างเงื่อนไขความขัดแย้งอีก
วานนี้ (7 พ.ย.) นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกกลุ่มสามมิตร เปิดเผยว่า ขณะนี้ กกต.ได้ประกาศรับรองพรรคพลังประชารัฐแล้ว กลุ่มสามมิตรก็จะนำสมาชิกทั้งหมดเข้าร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าจะเป็นวันที่ 18 พ.ย.นี้ เพื่อสู้ศึกเลือกตั้งต่อไป อย่างไรก็ตามทางกลุ่มมั่นใจว่า ด้วยนโยบายที่ตอบโจทย์ของพี่น้องประชาชน จะทำให้พรรคพลังประชารัฐได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ
นายธนกร กล่าวต่อว่า ผู้สมัครในกลุ่มสามมิตรเป็นบุคคนที่ลงพื้นที่ใกล้ชิดพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด รวมทั้งส่วนใหญ่เป็นอดีต ส.ส. อีกทั้ง นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ และ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ได้เตรียมความพร้อมให้กับสมาชิกมากว่า 5 เดือนแล้ว ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน ส่วนการปลดล็อกในเดือน ธ.ค.นั้น ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ที่ผ่านมาทุกพรรคการเมืองก็เดินลงพื้นที่หาเสียงตลอด ไม่เห็น คสช.จะไปห้ามอะไร ทุกอย่างผ่อนคลายแล้ว ใกล้จะเลือกตั้งแล้ว ทุกพรรคการเมืองทำจิตใจให้สบายแล้วไปสู่การเลือกตั้งดีกว่า อย่าพยายามสร้างเงื่อนไขนำไปสู่ความขัดแย้งอีกเลย