สมศักดิ์ ส่งสัญญาณ 'กลุ่มสามมิตร' พร้อมขยับ รอกกต.รับรองพลังประชารัฐ

ข่าว

สมศักดิ์ ส่งสัญญาณ 'กลุ่มสามมิตร' พร้อมขยับ รอกกต.รับรองพลังประชารัฐ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 14:51 น.

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ส่งสัญญาณพร้อมขยับ รอ กกต.รับรองพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ยัน พร้อมเดินเครื่องเต็มตัว คาดไม่เกิน 2 สัปดาห์คงมีความชัดเจนจาก กกต.

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร กล่าวว่า การเดินสายพบปะประชาชนนั้น ตนประทับใจมาก ทุกพื้นที่มีประชาชนให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น และให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และตนมั่นใจว่าจะทำงานให้กับพี่น้องได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ โดยจะนำประสบการณ์ที่สั่งสม ที่พบเจอ กำหนดเป็นนโยบายเสนอพรรคการเมือง ซึ่งเป้าหมายเป็นที่ทราบดีอยู่แล้ว คือ พรรคพลังประชารัฐ แต่ขณะนี้รอความเรียบร้อยของพรรคเท่านั้น คาดว่าไม่เกินสองสัปดาห์คงเกิดความชัดเจน เมื่อพรรคได้การรับรองจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เรียบร้อย จะเข้าสู่กระบวนการสมัครสมาชิก เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยลงตัว ตนคงได้เจอหน้าพบปะพี่น้องประชาชน หรือหาเสียงได้อย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่ที่ตนยังไม่ได้ไปพบหรือพูดคุย ก็ไม่ต้องกังวล ตนพร้อมลงพื้นที่พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสะท้อนปัญหาของทุกท่านด้วยความเต็มใจอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมศักดิ์ เทพสุทินสามมิตรกกต.รับรองพลังประชารัฐสมัครสมาชิกข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 14:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์