ไลฟ์สไตล์
100 year

เสธ.เอ็กซ์ ย้ำ ชพน.ขอยืนข้าง ปชช. เพื่อสร้างมดงานสะท้อนปัญหา

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 15:18 น.
SHARE

"เสธ.เอ็กซ์" ร่วมเปิดสาขาพรรค ชพน.ในภาคกลาง ย้ำขอยืนข้างประชาชน พร้อมเชิญชวนสมัครเข้าเป็นสมาชิก เพื่อสร้างมดงานสะท้อนปัญหาให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติและกฎหมาย ขจัดความเหลื่อมล้ำ สร้างความยุติธรรมในสังคม...

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. พล.อ.ฐิติวัจน์ กำลังเอก สมาชิกพรรคชาติพัฒนา กล่าวถึงการเปิดสาขาพรรคภาคกลางที่ จ.สระบุรี ว่า ตนยินดีที่ได้มาร่วมเปิดสาขาพรรคภาคกลาง ครอบคลุมพื้นที่ จ.สระบุรี ลพบุรี และใกล้เคียง ก่อนอื่นอยากเรียนให้ทราบว่า พรรคชาติพัฒนาเป็นพรรคที่เก่าแก่ สิ่งหนึ่งที่เราทำมาตลอดคือเคารพกฎหมาย ไม่เคยถูกยุบเพราะเราเล่นตามกติกา สำคัญคือ เราสามารถคุยกับทุกฝ่ายเพื่อสร้างพลังความสามัคคี สลายความขัดแย้งภายใต้สถานการณ์ที่ประเทศบอบช้ำมามาก เมื่อประเทศเกิดความสามัคคีในชาติ ตนเชื่อว่าประเทศไทยจะไม่เป็นสองรองใครในเวทีโลก แต่ในสนามการเมืองมักวิเคราะห์กันเสมอว่า พรรคไหนสนับสนุนใครเป็นนายกฯ ในทำนองเลือกข้างกันยืน ใครจะว่าเราโลกสวยก็ช่าง แต่พรรคชาติพัฒนาจะยืนข้างประชาชน ถ้าไม่ยืนข้างประชาชนก็ไม่รู้ว่าจะทำการเมืองไปทำไม

ข่าวแนะนำ

“วันนี้พรรคจึงมาเชิญพี่น้องในภาคกลางให้มาเป็นสมาชิกพรรค เป็นพลังมดงานสะท้อนปัญหาของจริงจากพื้นที่ ให้พรรคเรานำไปคิดหาทางทำนโยบายที่ถูกต้องชัดเจน ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติและกฎหมาย ขจัดความเหลื่อมล้ำ สร้างความยุติธรรมในสังคมได้อย่างตรงจุดตรงใจประชาชน” พล.อ.ฐิติวัจน์ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฐิติวัจน์ กำลังเอกพรรคชาติพัฒนาเปิดสาขาพรรคสร้างมดงานสมัครสมาชิกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:39 น.