เสธ.เอ็กซ์ ย้ำ ชพน.ขอยืนข้าง ปชช. เพื่อสร้างมดงานสะท้อนปัญหา

ข่าว

  เสธ.เอ็กซ์ ย้ำ ชพน.ขอยืนข้าง ปชช. เพื่อสร้างมดงานสะท้อนปัญหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2561 15:18 น.

  "เสธ.เอ็กซ์" ร่วมเปิดสาขาพรรค ชพน.ในภาคกลาง ย้ำขอยืนข้างประชาชน พร้อมเชิญชวนสมัครเข้าเป็นสมาชิก เพื่อสร้างมดงานสะท้อนปัญหาให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติและกฎหมาย ขจัดความเหลื่อมล้ำ สร้างความยุติธรรมในสังคม...

  เมื่อวันที่ 4 พ.ย. พล.อ.ฐิติวัจน์ กำลังเอก สมาชิกพรรคชาติพัฒนา กล่าวถึงการเปิดสาขาพรรคภาคกลางที่ จ.สระบุรี ว่า ตนยินดีที่ได้มาร่วมเปิดสาขาพรรคภาคกลาง ครอบคลุมพื้นที่ จ.สระบุรี ลพบุรี และใกล้เคียง ก่อนอื่นอยากเรียนให้ทราบว่า พรรคชาติพัฒนาเป็นพรรคที่เก่าแก่ สิ่งหนึ่งที่เราทำมาตลอดคือเคารพกฎหมาย ไม่เคยถูกยุบเพราะเราเล่นตามกติกา สำคัญคือ เราสามารถคุยกับทุกฝ่ายเพื่อสร้างพลังความสามัคคี สลายความขัดแย้งภายใต้สถานการณ์ที่ประเทศบอบช้ำมามาก เมื่อประเทศเกิดความสามัคคีในชาติ ตนเชื่อว่าประเทศไทยจะไม่เป็นสองรองใครในเวทีโลก แต่ในสนามการเมืองมักวิเคราะห์กันเสมอว่า พรรคไหนสนับสนุนใครเป็นนายกฯ ในทำนองเลือกข้างกันยืน ใครจะว่าเราโลกสวยก็ช่าง แต่พรรคชาติพัฒนาจะยืนข้างประชาชน ถ้าไม่ยืนข้างประชาชนก็ไม่รู้ว่าจะทำการเมืองไปทำไม

  “วันนี้พรรคจึงมาเชิญพี่น้องในภาคกลางให้มาเป็นสมาชิกพรรค เป็นพลังมดงานสะท้อนปัญหาของจริงจากพื้นที่ ให้พรรคเรานำไปคิดหาทางทำนโยบายที่ถูกต้องชัดเจน ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติและกฎหมาย ขจัดความเหลื่อมล้ำ สร้างความยุติธรรมในสังคมได้อย่างตรงจุดตรงใจประชาชน” พล.อ.ฐิติวัจน์ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฐิติวัจน์ กำลังเอกพรรคชาติพัฒนาเปิดสาขาพรรคสร้างมดงานสมัครสมาชิกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์