ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อนุทิน' ประกาศกวาด 14 ที่นั่งโคราช เตรียมผู้สมัครเกรด A รอแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 14:41 น.
  SHARE

  "อนุทิน" ประกาศกวาด 14 ที่นั่งโคราช เมินพรรคการเมืองลงพื้นที่ พร้อมโวได้จัดเตรียมผู้สมัครเกรดเอไว้หมดแล้วทั้ง 14 พื้นที่...

  วันที่ 4 พ.ย. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่นครราชสีมาว่า ตนมีบ้านอยู่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา จึงต้องมีความรับผิดชอบในพื้นที่ดังกล่าว และถือว่าเป็นพื้นที่ใหญ่ที่มีจำนวน ส.ส.14 เสียง ใหญ่กว่าพรรคการเมืองบางพรรค โดยขณะนี้ได้จัดเตรียมผู้สมัครเกรดเอไว้หมดแล้วทั้ง 14 พื้นที่ คุณสมับติคือทุกคนเกิดที่นั่น และมีความผูกพันกับพี่น้องประชาชนมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ผ่านการเป็นอดีต ส.ส. อดีตนายกอบจ. อดีต สจ. อดีตนายกเทศบาล และนักธุรกิจ เชื่อว่าหากได้นำนโยบายพรรคไปทำความเข้าใจก็จะได้รับการยอมรับจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน ผู้สื่อข่าวถามว่าตั้งเป้าจะได้ ส.ส.ในจังหวัดนครราชสีมาจำนวนกี่ที่นั่ง นายอนุทินกล่าวว่า มั่นใจได้ทั้ง 14 ที่นั่ง 

  หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการลงพื้นที่ของพรรคการเมืองอื่นๆ โดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เป็นนายของคนแรกทางการเมือง แต่เวลาแข่งขันคงไม่มีใครยอมกัน และตัวเองก็ไม่หนักใจ เรามีเตรียมความพร้อมทุกด้าน รอเพียงการประกาศเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะรัฐธรรมนูญที่ออกแบบให้ทุกคะแนนเสียงมีความหมาย ถือเป็นผลดี จะทำให้ทุกฝ่ายสู้อย่างเต็มที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนุทิน ชาญวีรกุล14ที่นั่งโคราชผู้สมัครเกรดเอภูมิใจไทยหัวหน้าพรรคข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 04:35 น.